HAS có ý nghĩa gì mà các nghệ sỹ hài tò mò như vậy ?

HAS có ý nghĩa gì mà các nghệ sỹ hài tò mò như vậy ?

Như một nhân duyên tuyệt vời. Các diễn viên nổi tiếng như: Chiến Thắng, Quang Tèo, Thanh Hương (trong vai Lan cave bộ phim Quỳnh Búp Bê cực nổi tiếng),… và các diễn viên trẻ khác đã đến với showroom của Hoàng Audio. Điều bất ngờ nhất là các diễn viên đã vô cùng tò mò và đã đánh đố nhau giải nghĩa của chữ HAS.

“Hôn anh sướng” là câu nói hài của nghệ sĩ Chiến Thắng khi giới thiệu cho các bạn của mình nghe. Và họ đã phản ứng như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi một đoạn video ngắn ngay sau đây nhé.

Qua video chúng ta cũng đã biết được rằng. HAS chính là Hoàng Audio Sound – Một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cũng xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đây không lâu.

HAS là một thương hiệu âm thanh với quy mô sản xuất khá lớn. Các thiết bị âm thanh chính có thể kể đến như: Loa karaoke, loa chuyên nghiệp, cục đẩy công suất, Vang số, Amply số, Micro karaoke,… Các thiết bị được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến, hiện đại đến từ Đức.

Thương hiệu HAS chọn Trung Quốc làm để đặt nhà máy sản xuất nhằm tiết kiệm các chi phí như kho bãi, vận chuyển, nhân công … Để từ đó các sản phẩm khi tung ra thị trường và đến tay các khách hàng đều mang một chất lượng tốt nhưng lại có mức giá bán vô cùng phải chăng.

Các sản phẩm mang thương hiệu HAS luôn hướng đến những lợi ích tiện nghi cho người dùng. Chính vì thế mà các sản phẩm luôn đáp ứng tốt những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, thông minh nhất cho người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời và bắt kịp với công nghệ 4.0 thời nay.

Không chỉ thế, các thiết bị âm thanh HAS còn đảm bảo mang đến một chất lượng âm thanh hay, quá trình hoạt động ổn định và vô cùng bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó là những chính sách bảo hành nhanh chóng, gọn nhẹ và thời gian dài cũng là một điểm cộng để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm HAS.

Hiện tại, Các thiết bị, sản phẩm mang thương hiệu HAS được nhập khẩu bởi Công ty Cao Sơn và đang được phân phối tại các showroom của Hoàng Audio. Hãy đến để trải nghiệm và chứng thực những điều tuyệt vời này.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *