Hai bộ dàn karaoke và xem phim cực khủng trên 200 triệu đồng của chị Huyền - Hà Đông

Hai bộ dàn karaoke và xem phim cực khủng trên 200 triệu đồng của chị Huyền – Hà Đông

Chúng tôi luôn tự tin với kỹ năng chuyên môn cao về lắp đặt, setup dàn âm thanh có thể mang đến cho bất kỳ không gian gia đình nào hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng nhất. Gia đình chị Huyền ở Hà Đông đặt lòng tin vào Hoàng Audio nên chúng tôi đã tư vấn, lắp đặt cho gia đình chị dàn âm thanh phù hợp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

chi-huyen-an-hung-ha-dong

Dàn âm thanh karaoke bao gồm các thiết bị

Loa HAS FS110

– Vang số HAS DX800

– Cục đẩy HAS VX4400

– Loa sub Polkaudio 660Wi

– Đầu VietKTV HD Plus 4TB + Màn cảm ứng VietKTV 22inch

– Micro HAS VP15S

Hệ thống âm thanh thể hiện âm thanh chân thực, sinh động

Bộ dàn nổi bật với cặp loa HAS FS110 phối hợp với cục đẩy HAS VX4400. Sự kết hợp này có thể mang đến âm thanh được tái hiện chi tiết, trong trẻo. Người dùng chơi những bản nhạc chuẩn sở thích hay ca những bài hát trữ tình, nhạc vàng sẽ có được cảm xúc thăng hoa tột đỉnh nhờ âm thanh được thể hiện sống động. 

chi-huyen-an-hung-ha-dong-1

Vang số HAS DX800 dễ dàng loại bỏ tạp âm, rú rít và mang đến cho người dùng những thanh âm trong tiếng, ngọt ngào nhất. 

Không gian phòng hát được khuấy động, tăng thêm sự sôi động, náo nhiệt nhờ những âm trầm căng đầy, chắc tiếng khi chúng tôi đưa và dàn âm thanh loa sub Polkaudio 660Wi. 

chi-huyen-an-hung-ha-dong-3

Đầu VietKTV HD Plus 4TB có ổ cứng dung lượng lớn nên dễ dàng lưu trữ số lượng lớn những bài hát, bản nhạc đa thể loại và người dùng có thể chọn lực dễ dàng theo ý muốn. 

Màn hình cảm ứng với tính năng cảm ứng thông minh mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.      

chi-huyen-an-hung-ha-dong-2

Micro HAS VP15S thể hiện tiếng hát ngọt ngào, thanh bạch với chất âm mạnh mẽ, sinh động giúp người sử dụng nhanh chóng trút bỏ bao muộn phiền, mệt mỏi. 

Dàn âm thanh xem phim bao gồm các thiết bị

– Loa front AE 305

– Loa Suround AE 301

– Loa Center AE 307

– Loa Sub AE 308

– Amply Denon AVR X2600H

– Đầu HIMEDIA + ổ cứng Q10 3TB

– Thiết bị quản lý nguồn HAS PX901

– Tủ thiết bị Rack 12U

Dàn âm thanh xem phim thể hiện sự chuyên dụng với nhiều tính năng hiện đại 

  • Người dùng luôn muốn được hòa mình vào không gian sôi động khi thưởng thức những bộ phim hành động với âm thanh sinh động, giàu cảm xúc. Để thực hiện điều này, chúng tôi trang bị cho dàn âm thanh loa front AE 305, loa suround AE 301 và loa center AE 307. 
  • Bên cạnh đó, những âm trầm được tái hiện căng đầy, chắc tiếng cũng góp phần không nhỏ giúp người dùng có được cảm xúc thăng hoa. Do đó, chúng tôi trang bị cho dàn âm thanh loa sub AE 308.
  • Âm thanh được tái hiện sinh động, chắc tiếng với chất âm trong trẻo, thanh thoát không thể thiếu amply Denon AVR X2600H. Amply có thể tái hiện ra loa những thanh âm trong trẻo nhờ được tích hợp công nghệ xử lý âm thanh hiện đại, tân tiến. 
  • Đầu HIMEDIA và ổ cứng Q10 3TB chuyên dụng với khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ. Với đầu ổ cứng này, người dùng có thể lưu trữ số lượng những bộ phim với đủ thể loại mình thích.
  • Thiết bị quản lý nguồn HAS PX901 giúp hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả và quan trọng nhất là điện áp ổn định giúp các thiết bị hoạt động an toàn, không xảy ra sự cố hỏng hóc. 
  • Chúng tôi có tủ thiết bị rack 12U có thể giúp các thiết bị được sắp xếp gọn gàng và thuận tiện hơn cho người dùng trong việc sử dụng. 

Với dàn âm thanh và hệ thống âm thanh xem phim được chúng tôi lắp đặt cho không  gian gia đình. Chị Huyền và các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau chia sẻ những phút giây giải trí vui vẻ, cảm xúc.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *