Danh hài Quang Tèo cùng diễn viên Thanh Hương ghé thăm showroom Hoàng Audio

Danh hài Quang Tèo cùng diễn viên Thanh Hương ghé thăm showroom Hoàng Audio

Sự ngỡ ngàng, vui sướng đã hiện rõ trên khuôn mặt của nghệ sĩ Quang Tèo và diễn viên Thanh Hương. Họ cùng nhau say đắm, đê mê trong điệu nhạc và cùng hát cho nhau nghe những lời ca ngọt ngào trên ca khúc Biền Tình đầy lãng mạn.

quang-teo-thanh-huong

Một sự mềm mại, hòa quyện giữa giọng hát và beat nhạc khiến cho bài hát trở nên hoàn hảo hơn. Đó chính là những thanh âm phát ra từ bộ dàn karaoke HAS 4.0 cao cấp chuyên nghiệp

Bộ dàn karaoke cao cấp sử dụng những thiết bị chính hãng HAS với công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Đức chắc chắn sẽ mang đến một âm thanh hay, sự ổn định trong quá trình sử dụng và sự bền bỉ trong thời gian dài.

Hơn thế nữa, Bộ dàn hát karaoke HAS còn tích hợp những tính năng thông minh, hiện đại của thời kì công nghệ 4.0 như: cắt hoàn toàn rú rít, giới hạn mức âm lượng bảo vệ loa, phân chia các đường tín hiệu độc lập, can thiệp căn chỉnh chi tiết các giải tần để mang đến một chất âm hay nhất… Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi cất lên tiếng hát bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát đầy lôi cuốn.

Việc đặt nhà máy sản xuất tại China giúp nhà sản xuất tiết kiệm được khá nhiều chi phí về kho bãi, nhân công, vận chuyển.. nên vì thế mà khi các sản phẩm, thiết bị HAS đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo chất lượng và có giá thành hết sức hợp lý.

Không chỉ những bộ dàn âm thanh làm hai người nghệ sĩ mê mẩn mà không gian showroom sang trọng, phòng test chuyên nghiệp đẳng cấp,.. cùng đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy. Họ đã yêu quý và tin tưởng Hoàng Audio. Còn bạn thì sao?

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *