Mua Dàn loa đầu amply sub mic karaoke hay nhất - Giá rẻ nhất Ở đâu?

Dàn loa đầu amply sub mic karaoke hay nhất – Giá rẻ nhất Ở đâu?

Mua Dàn loa, thiết bị đầu amply sub mic karaoke hay nhất – Giá rẻ nhất Ở đâu? Trong những ngày cận tết Mậu Tuất những lời quảng cáo trên các kênh truyền thông Itenet gần như đã quá nhàm chán bởi thực hư chương trình khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ của các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ chưa được kiểm chứng qua thực tế hoặc từ bên thứ 3 định giá.

===>> Trân trọng giới thiệu tới các bạn một bộ sản phẩm cực Hot ==>> Bộ dàn karaoke combo ==>>  Bạn sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư cho chiếc đầu hát 6 số hoặc ổ cứng chọn bài ==>> Khi công nghệ ngày càng hiện đại và nhu cầu khách hàng ngày càng nâng cao, các dòng Ti-vi, điện thoại thông minh hầu hết đều có tích hợp phần mềm hát karaoke.

Với số lượng bài hát gần như là không giới hạn, bài gì cũng có, chỉ cần bạn có Internet. Và sẽ có rất nhiều khách hàng lựa chọn chưa sử dụng đầu hát karaoke cho bộ dàn của mình mà sẽ dùng trực tiếp qua SmartTV, SmartPhone, máy tính bảng hay laptop,… là cách để chúng ta tiết kiệm chi phí mà vẫn thỏa mãn nhu cầu giải trí lành mạnh của gia đình.

                               Bộ dàn karaoke Online Combo 8.950.000 đồng trong chương trình khuyến mãi Tết Mậu Tuất. 

===>> Gía bán các thiết bị của bộ dàn karaoke như sau:

1 – Loa HAS 312E – Niêm Yết : 6.500.000 VNĐ
2 – Amply HAS 10T – Giá Niêm Yết : 6.500.000 VNĐ 

3 – Micro có dây HAS K500 = 1.200.000 VNĐ 

Tổng bộ karaoke niêm yết theo giá bán ngày thường = 14.2 triệu đồng –  Khuyến mãi 37% chỉ còn 8.950.000 đồng.

Lướt qua thị trường thiết bị âm thanh đầu năm 2018 bạn cảm nhận về bộ dàn karaoke gia đình bao gồm các sản phẩm, thiết bị karaoke chuyên nghiệp có sự chuyển biến cũng như lấn sân, thay thế các thiết bị karaoke gia đình truyền thống.

==>> Tham khảo về cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp chúng gần như được các chủ cửa hàng tư vấn bằng dòng loa karaoke chuyên nghiệp kèm vang số cục đẩy công suất.

Vậy chất lượng của bộ dàn karaoke hát hay và cao cấp sẽ bao gồm các yếu tố của thiết bị chuẩn, xịn sẽ đem lại cho bạn một cấu hình karaoke tốt nhất.

Lựa chọn loa,amply, sub, micro như thế nào để đạt được mục đích và yêu cầu đề ra với giá rẻ nhất.

+ Lựa chọn loa chuyên nghiệp áp dụng cho phòng hát gia đình có đường kính bass từ 20cm – 25 cm cho diện tích thông thoáng 30m2. Sử dụng loa chuyên nghiệp 30cm tối đa cho phòng hát tiêu cách âm tiêu chuẩn đến 30m2.

+ Lựa chọn thương hiệu nhà cung cấp và mã sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý bằng 1/3 so cùng loại được nhiều khách hàng sử dụng từ những đơn vị cung cấp uy tín từ Hoàng Audio với mã sản phẩm DK 08 (20cm), DK B10L (25cm), DK 12( 30cm)

+ Lựa chọn Amply karaoke ( Công suất HAS) có công suất từ 300w đến 500w/ kênh. Chúng tôi có thể tư vấn luôn với các bạn dòng sản phẩm 3 kênh – 2 kênh cho loa Full, kênh còn lại cho Sub ví dụ HAS 1300NX hoặc HAS 1500NX phối ghép cực chuẩn cho cho loa karaoke 4-Acoustic PCS 110T hoặc DK B10L.

+ Lựa chọn Sub karaoke ở đây được tư vấn dòng HAS 118NX (Sub hơi) với đường kính bass 50cm, công suất đạt 50% đảm bảo độ bền cao nhất khi được setup cắt tần sâu và uy lực nhất.

+ Lựa chọn Micro karaoke luôn được quan tâm đối với bộ karaoke cao cấp bởi tính tiện nghi, tiện ích tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hát hay, bền bỉ giá thành hợp lý bạn nên chọn micro không dây thương hiệu HAS VP 17. Với giá thành vừa phải bạn có thể lựa chọn Micro Has K500.

+ Lựa chọn đầu hát karaoke ( Đầu ổ cứng) trong các dòng thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên thị trường với công nghệ hiện đại. Tuy nhiên chúng tôi hướng tới một dòng sản phẩm giá thành khá rẻ nhất có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cho một không gian gia đình đa phương tiện Hanet Play Xone từ 1TB đến 4TB kết nối youtube cục kỳ thoải mái.

Một thiết bị cuối cùng cho bộ karaoke ở đây là thiết bị vang số( Mixer số). Đây được coi là bộ não điều khiển toàn bộ hệ thống âm thanh, cũng như chất lượng âm thanh tổng thể của bộ dàn hát gia đình chuyên nghiệp.

==>> Tham khảo về cấu hình bộ dàn karaoke gia đình phân khúc thấp( Gía rẻ) đến tầm trung chất lượng ổn định, bền vẫn là yếu tố quan trọng nhất rồi mới xét đến yếu tố âm thanh hay..!

+ Độ bền amply kèm tính năng sử dụng linh hoạt, hiện đại, công nghệ mới,thích ứng nhu cầu hiện nay của nhiều gia đình có giá rẻ. Amply karaoke HAS 10T ( SP bảo hành 36 tháng) có thể sử dụng cho việc phối ghép 2 cặp loa karaoke truyền thống có đường kính bass đến 25cm. 

+ Loa hát karaoke giá rẻ và hợp lý nhất cho tuổi thọ cao, sức chịu đựng bền bỉ cho công suất đạt trên 70%.

===>> Tham khảo thêm một số thông tin về loa, Sub karaoke.

                                           

One Comment

  1. Nguyễn minh thư

    Mua combo 8tr950

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *