Dàn karaoke tầm giá 37 triệu cực hay của anh Đào - Long Biên, Hà Nội

Dàn karaoke tầm giá 70 triệu cực hay của anh Đào – Phúc Thọ, Hà Nội

Tam Hiệp – Phúc Thọ – Hà Nội là nơi gia đình anh Đào sinh sống và cũng là nơi chúng tôi lắp đặt hệ thống âm thanh bao gồm những thiết bị chính hãng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Gia đình anh Đào không ngần ngại bỏ ra chi phí 70 triệu với mong muốn chúng tôi có thể mang đến cho gia đình anh dàn karaoke phù hợp nhất và chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

anh-dao-phuc-tho-3

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.

Loa HAS FS110T

– Cục đẩy HAS 1300NX

– Vang số HAS DX500

– Đầu màn VietKTV Pro 4TB, 21”. 

– Micro HAS VP17

– Loa sub HAS SL115

Dàn karaoke cuốn hút với chất âm trong trẻo, thanh thoát.

Dàn karaoke có sự xuất hiện của cặp loa FS110T hãng HAS tự tin lôi cuốn người sử dụng nhờ những thanh âm trong trẻo, sinh động. Chúng tôi quyết định trang bị cặp loa này cho dàn âm thanh vì cặp loa có công suất phù hợp để mang đến không gian thư giãn, giải trí sôi động, náo nhiệt nhất. 

anh-dao-phuc-tho-1

Để phối ghép với cặp loa hát, chúng tôi chọn cục đẩy công suất HAS 1300NX. Cục đẩy có mức công suất phù hợp để trở thành người bạn đồng hành với cặp loa hát. Phối ghép với cục công suất phù hợp, âm thanh được khuếch đại ra loa với chất âm mạnh mẽ, uy lực. 

Có sự xuất hiện của cục công suất 1300NX, cặp loa hoạt động rất hiệu quả và những sự cố hỏng hóc do quá tải, chập cháy sẽ được giảm thiểu tối đa. 

Loa sub HAS SL115 thể hiện sự chuyên dụng với khả năng tái hiện âm trầm chắc tiếng, sinh động. Cảm nhận âm trầm sống động, chân thực, người dùng có thể được những giai điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại hay tiếng hát chi tiết chạm đến cảm xúc. 

Chúng tôi sử dụng cục đẩy 1300NX vì thiết bị có 3 kênh. Như các bạn đã biết thì 2 kênh của sản phẩm dùng để kết hợp với cặp loa hát và kênh còn lại dùng để phối ghép với loa trầm.

anh-dao-phuc-tho-2

Đối với phòng hát của gia đình rất khó để có thể ngăn cản tạp âm ảnh hưởng đến âm thanh được tái hiện. Chưa kể đến hiện tượng rú rít sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu, mất cảm xúc khi thưởng thức những bài hát, bản nhạc chuẩn sở thích. Do vậy, chúng tôi trang bị cho hệ thống âm thanh vang số HAS DX500.

Vang số DX500 của hãng HAS sở hữu rất nhiều tính năng chuyên dụng, thông minh. Thiết bị có thể điều chỉnh mic nên người dùng luôn tự tin thể hiện tiếng hát trong trẻo, thanh mượt. Người dùng sẽ có chất giọng khác nhau. Nếu bạn là người có chất giọng khỏe thì có thể dễ dàng đưa ra loa hát tiếng hát mượt mà, sinh động nhưng ngược lại nếu bạn có chất giọng yếu thì tiếng hát được tái hiện có thể bị thiếu sức hút vì không được chân thực như mong muốn. 

Vang số sở hữu công nghệ hiện đại, tân tiến có thể tự tin giúp người sử dụng tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện giọng ca truyền cảm, thanh thoát.   

Đầu màn VietKTV Pro 4TB, 21” được sử dụng trong dàn âm thanh mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Đầu hát có ổ cứng dung lượng 4TB và với dung lượng như vậy, người dùng thỏa sức lưu trữ dung lượng khổng lồ những bài hát, bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.  

Màn hình cảm ứng với tính năng cảm ứng thông minh, dễ thao tác giúp người sử dụng tìm kiếm và chọn lựa bài hát, bản nhạc dễ dàng, thuận tiện nhất. 

Micro HAS VP17 sở hữu khả năng điều chỉnh âm lượng linh hoạt nên tiếng hát luôn được thể hiện với âm lượng phù hợp với cảm nhận của người nghe. 

Hệ thống âm thanh hoạt động bền bỉ và thể hiện những thanh âm trong trẻo, thanh bạch, chạm đến cảm xúc người dùng nên gia đình anh Đào cảm thấy rất hài lòng.

>>> Một vài công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *