Dàn Karaoke Gía Rẻ Gồm Những Gì - Bộ Karaoke Gia đình Hay Nhất

Dàn Karaoke Gía Rẻ Gồm Những Gì – Bộ Karaoke Gia đình Hay Nhất

Tìm mua một bộ dàn karaoke giá rẻ có cần thiết trong những năm kinh tế khó khăn chung của thị trường. Đây chính là nhu cầu chính đáng mà chúng ta không quên và bỏ qua khâu giải trí. giải toả buồn phiền, mệt mỏi hàng ngày, cơm áo gạo tiền. Bạn hãy cùng Hoàng Audio phân tích một vài cấu hình bộ dàn karaoke giá rẻ nhất, xem chúng gồm những thiết bị gì, và nên chọn loại nào cho bộ dàn karaoke gia đình hay, setup chuẩn, hiệu quả bền bỉ và chất lượng tốt nhất trong năm 2017.Bộ karaoke giá rẻ đồng nghĩa chất lượng không được như mong muốn có đúng vậy không? Các bạn nên chú ý khi chúng ta xác định mua vật dụng hay một món đồ nào đó, có giá trị lớn thì quá dễ dàng. Nhưng giá rẻ mà tốt, chất lượng, cần thêm kinh nghiệm mua sắm từ năng khiếu, bản năng, tư duy thông thái của bạn. Hơn nữa là cách tìm hiểu về nơi ở đâu uy tín, thương hiệu mà bạn có được.

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chúng tôi muốn tư vấn tới các bạn là những bộ karaoke có mức giá từ 10 triệu đồng trở lên tới 15 triệu đồng.

 Tin liên quan đến các bộ dàn loa karaoke giá rẻ

Các bộ dàn với nhiều mức giá khác nhau mời các bạn..tham khảo tại các bài viết dưới đây 


 Tìm hiểu bộ dàn karaoke giá rẻ nhất hiện nay gồm có những gì.

Tại sao chúng tôi lấy mức giá rẻ nhất từ 10 triệu đồng trở lên, bởi chỉ từ mức kinh tế đó chúng ta mới có thể yên tâm sử dụng các thiết bị bao gồm loa, amply, đầu hátmicro đạt tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu chính hãng. Cấu hình của bộ dàn này chúng tôi không đề cập đến loa Sub karaoke, lý do chúng tôi sẽ trình bày ở bộ dàn sau.

Chọn mua loa karaoke: Công suất đáp ứng từ 150w trở lên cho phòng hát dao động ttừ 15 đến 25m2. Chất lượng loa yêu cầu không rè, không vỡ tiếng khi nghe thử với amply công suất lớn hơn loa từ 20 đến 30w/ kênh. Hơn nữa, nguồn gốc xuất xứ loa cũng khá quan trọng để đánh giá chất lượng và trị giá thật của loa. Với bộ dàn này loa karaoke bạn đầu tư ở mức từ 3,5 đến 5 triệu đồng.

Chọn mua Amply karaoke tầm giá cũng từ 3,5 đến 5 triệu đồng với khá nhiều thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu chính hãng, quen dùng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Đầu karaoke vi tính thông dụng sản xuất trong nước khá quen thuộc với các bạn như Arirang, AcNos…với tầm giá từ 1,2 đến 1,8 triệu đồng.

Chọn mua micro karaoke có dây chất lượng có các mức giá từ trên 500.000/ cặp đến 1.000.000 đồng/ cặp.

Vậy thực chất bộ dàn karaoke này đáng giá là bao nhiêu: 15 triệu đồng = > duy nhất 1 giá 10 triệu vào ngày khuyến mãi chủ nhật hàng tuần.

 Tin tức liên quan đến những bộ dàn karaoke giá rẻ

Tìm hiểu thêm về những thiết bị cho một bộ karaoke…


Tìm hiểu Bộ dàn karaoke giá rẻ trong tốp những bộ dàn karaoke chất lượng.

Nằm trong tốp những bộ dàn karaoke cao cấp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Lý do nào bộ dàn lại được đánh giá trong bộ dàn karaoke giá rẻ. Bởi chúng đang được hỗ trợ ưu đãi từ nhà cung cấp, nhằm mang tới lợi ích cho mọi khách hàng có nguồn thu nhập thấp. Đây là cách làm khẳng định thương hiệu Hoàng Audio, mang lợi ích tới mọi khách hàng cơ hội mua được sản phẩm chất lượng tốt, với chế độ bảo hành tới 36 tháng, dành riêng cho amply và loa khi mua nguyên bộ “Combo”

Bộ dàn karaoke hiện đại được thừa hưởng những tính năng ưu việt nhất từ công nghệ thông minh giải trí đa phương tiện như một món quà dành tặng tất cả mọi thành viên trong gia đình không chỉ để hát karaoke. Bộ đầu Hanet mà chúng tôi nói ở đây còn có thể xem phim, chơi game, lướt web.. với tầm giá 4 triệu/ chiếc,cug lượng ổ cứng  1TB.

Thiết bị thứ 2 trong bộ dàn karaoke này, chính là micro không dây – HAS VP 14S sử dụng tiện lợi cho một kkông gian gia đình sang trọng, đảm bảo chất lượng âm thanh hay, dễ hát và đặc biệt không hề rú rít.

Cặp loa Karaoke thương hiệu HAS Bass 25cm, nhỉnh hơn cặp loa của bộ dàn karaoke 10 triệu ở trên. Chúng có chất âm uy lực và mạnh mẽ của dải trầm khá tốt, cảm giác như có sự hỗ trợ từ những chiếc loa siêu trầm.

Chiếc Amply karaoke thương hiệu HAS Home Deluxe -10T công suất 250w x 2 đủ sức kéo cho 2 cặp loa karaoke Bass 20 và 25cm.

Bạn có biết giá trị thật của bộ sản phẩm này có giá niêm yết là bao nhiêu không? =>> 22,490.000 đồng. Thực sự nó đạt tiêu chuẩn của bộ dàn karaoke cao cấp, nhưng được bán với giá khá rẻ, và hợp lý cho tất cả mọi khách hàng, trong chương trình tri ân, khuyến mãi khách hàng năm 2017, duy nhất vào các ngày chủ nhật hàng tuần chỉ còn 15 triệu đồng.

 Tin liên quan đến loa hát karaoke hay giá rẻ.


                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *