Dàn âm thanh hay chỉ với 33 triệu đồng của cô Hà - Hà Đông

Dàn âm thanh hay chỉ với 33 triệu đồng của cô Hà – Hà Đông

Gia đình cô Hà sinh sống tại chung cư 89, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông đã đặt lòng tin nơi Hoàng Audio. Với kinh nghiệm lắp đặt, setup dàn âm thanh cho không gian gia đình trong nhiều năm, chúng tôi dễ dàng tư vấn cho gia đình chị lựa chọn dàn âm thanh phù hợp nhất. 

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.

– Loa HAS FS110T

– Amply số HAS MC2500S

– Micro HAS VP14S

Dàn karaoke tái hiện âm thanh trong trẻo, thanh bạch.  

Hệ thống âm thanh được chúng tôi chọn lọc những thiết bị chính hãng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, phối ghép với nhau và đảm bảo có sự tương thích về công suất. Nhờ vậy, dàn âm thanh hoạt động hiệu quả với khả năng tái hiện âm thanh trong trẻo, sinh động, lôi cuốn người dùng. 

co-ha

Sau khi cân nhắc và tính toán, chúng tôi chọn cặp loa FS110T của hãng HAS. Cặp loa của hãng có công suất 280W/560W. Dễ nhận thấy mức công suất này đủ để cặp loa tung hoành trong không gian diện tích 20-25m2. Công suất thích hợp nên người dùng có thể sử dụng cặp loa này để thưởng thức những bản nhạc với âm điệu thanh nhẹ, mượt mà đặc trưng của thể loại trữ tình, nhạc vàng và cảm nhận rõ nét từng âm điệu được tái hiện chi tiết.    

Người dùng sở hữu cặp loa chuyên dụng này sẽ có được những phút giây giải trí vui vẻ, ngập tràn cảm xúc và hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, người dùng không phải bận tâm về sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn. 

Cặp loa hát có độ bền tốt là bởi nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ sản xuất của nước Đức và linh kiện hiện đại đạt tiêu chuẩn về chất lượng vào khâu sản xuất. Do đó, thiết bị luôn được người mua chọn lựa

Có nhiều người dùng thắc mắc không biết cặp loa có bí mật gì mà khi chơi những bản nhạc như trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh nhẹ, mượt mà, cảm xúc của người dùng thăng hoa nhờ nhận thấy rõ nét từng âm điệu nhạc được thể hiện sinh động. 

Câu trả lời rất đơn giản, đó là nhờ nhà sản xuất thiết kế màng loa với chất liệu giấy cao cấp nên loa hát có thể tái hiện giai điệu của các bản nhạc chi tiết, chân thực đến vậy. 

co-ha

Dàn âm thanh có sự xuất hiện của cặp loa này thì đương nhiên không thể thiếu amply thích hợp có sự tương thích về công suất. Chúng tôi chọn amply số MC2500S. Lý do chúng tôi chọn sử dụng sản phẩm này không chỉ bởi công suất đủ mà còn vì amply sở hữu tính năng thông minh, mang đến cho người dùng tiện ích có một không hai.

Người sử dụng rất ưa chuộng amply số vì thiết bị này có thể kết nối với smartphone và việc điều chỉnh các chức năng thông qua núm điều chỉnh dần trở nên lỗi thời và thay vào đó, các thao tác được tiến hành qua ứng dụng trên điện thoại.  

Ưu điểm của amply số không chỉ có vậy mà người sử dụng còn có thể kết hợp amply với smartphone và thuận tiện tải về trên các trang web những bài hát, bản nhạc với các thể loại khác nhau tùy theo ý muốn.

Micro HAS VP14S có mặt trong bộ dàn karaoke là động lực để người dùng tự tin thể hiện niềm đam mê ca hát. Mic hát được nhà sản xuất chọn lọc linh kiện cao cấp, hiện đại nhất để sử dụng trong các công đoạn sản xuất. Nhờ vậy, micro dễ dàng tái hiện tiếng hát trong trẻo, ngọt ngào, chạm đến trái tim người nghe. 

Chúng tôi lắp đặt dàn âm thanh phù hợp và gia đình cô Hà rất vui thích khi thưởng thức những thanh âm sống động, rõ nét được thể hiện chi tiết, cảm xúc.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *