Dàn âm thanh cao cấp chuyên dụng hát karaoke

Dàn âm thanh cao cấp chuyên dụng hát karaoke

Ngày nay, nhưng bộ dàn karaoke được chia thành những phân khúc để người dùng có thể lựa chọn. Trong đó những bộ dàn âm thanh giá rẻ đang là phân khúc được quan tâm nhiều nhất bởi nó phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt. Tuy nhiên với những gia đình có điều kiện, họ muốn một bộ dàn âm thanh cao cấp hơn để có thể trải nghiệm cũng như cảm nhận một chất lượng âm thanh sống động, đỉnh cao.

dan-has

Một bộ dàn sẽ được dựng lên với vô vàn cấu hình khác nhau, chỉ cần thay đổi 1 đôi loa karaoke hay một chiếc amply, micro là bộ dàn đó đã có tên gọi với mức giá tiền khác. Vì thế mà đối với những người còn ít kinh nghiệm trong âm thanh sẽ gặp khó khăn trong việc “cân, đo, đong đếm” để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Luôn luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng, trong bài viết này Hoàng Audio sẽ giới thiệu tới quý khách những bộ dàn karaoke cao cấp hiện có tại showroom, được phối ghép lên từ chính đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty.

Bộ dàn cao cấp bao gồm những thiết bị âm thanh nào?

Một bộ dàn karaoke cao cấp thông thường sẽ được phối ghép lên từ những thiết bị âm thanh bao gồm: Loa karaoke Full chuyên nghiệp, amply karaoke hay cục đẩy công suất, loa sub hơi, micro không dây, vang số, đầu màn cảm ứng,…

Một số bộ dàn tiêu biểu cho quý khách tham khảo

Dàn karaoke gia đình cao cấp HO 16

 • Loa karaoke CAVS 401E x 2 đôi với cấu tạo 2 gồm 1 loa bass 30cm cùng 1 loa treble kèn mang tới một chất lượng âm thanh chân thực, sống động tròn đều ở cả 3 giải trầm, trung cao.
 • Cục đẩy 2 kênh HAS 2800NX công suất 800W hoàn hảo để dìu dắt một đôi loa karaoke.
 • Cục đẩy 3 kênh HAS 1300NX công suất cực đại 1300W để phối ghép với 1 đôi loa karaoke còn lại cùng loa sub hơi.
 • Loa sub HAS 118NX mang tới một chất lượng âm trầm hết sức uy lực, mạnh mẽ giúp những bản nhạc sôi động thêm phần máu lửa.
 • Đầu màn Kara M10 3TB lưu trữ bài hát đa dạng, cảm ứng đa điểm mượt mà chọn bài nhanh chóng tiện lợi với một ngoại hình bắt mắt sẽ giúp không gian phòng hát trở lên cao cấp, sang trọng hơn.
 • Vang số HAS DX300 giúp quản lý tín hiệu cực tốt từ những thiết bị âm thanh, giúp bộ dàn hoạt động ổn định, hiệu quả nhất.
 • Micro HAS VP18 trang bị nhiều tính năng hiện đại, nâng niu giọng hát tối đa giúp người dùng có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Dàn karaoke HAS 4.0 GD-22

Dàn karaoke công nghệ 4.0 chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật dậy khi biết được những tính năng hiện đại được trang bị trong từng thiết bị âm thanh cấu thành lên bộ dàn.

dàn karaoke has 4.0 gd22

 • Loa karaoke HAS FL08 thiết kế đẹp mắt, trang bị loa bass 20cm cùng hệ thống linh kiện cao cấp không khó để đôi loa có thể đáp ứng cho một phòng hát rộng từ 25m2-30m2.
 • Loa HAS FL110 nằm trong cùng 1 series với HAS FL08 với việc được nâng cấp loa bass lên thành 35cm cùng kích thước lớn hơn, loa là sự bổ xung cần thiết để  âm thanh trở lên chi tiết hơn.
 • Amply số HAS MC200 công suất 250W X 2CH hoàn hảo để phối ghép với đôi loa HAS FL08
 • Đầu màn VietKTV HD Plus 4TB, 21.5” giúp người dùng dễ dàng chọn bài hát mình yêu thích chỉ qua vài thao tác đơn giản.
 • Công suất HAS VX2300 đảm nhận trách nghiệm phối ghép với đôi loa HAS FL110.
 • Sub HAS SL30 cho ra những âm trầm uy lực, đầy mạnh mẽ.
 • Micro HAS VP15 giúp giọng hát của người dùng trở lên bay bổng, thánh thót hơn bao giờ hết nhờ hệ thống linh kiện hiện đại cùng những tính năng nổi trội.

Dàn karaoke HAS 4.0 GD-25

dan karaoke has gd25

Cao cấp nhất trong series dàn karaoke gia đình 4.0 chính là bộ dàn HAS GD-25, mang một cấu hình khá giống với bộ dàn GD-22 phía trên, tuy nhiên thì những đôi loa karaoke,…. đã được chúng tôi thay đổi để phục vụ tốt hơn cho một không gian rộng từ 30m2-40m2.

Cụ thể những thiết bị âm thanh có mặt trong bộ dàn bao gồm: Loa karaoke HAS FL112 x 2 đôi, vang số HAS DX800, đầu màn Kara M10 4TB, công suất HAS V2800, công suất HAS 1500NX, sub hơi HAS 118NX, micro HAS VP18.

Hiện giá của bộ dàn đang là 98.360.000đ khi đến với chúng tôi trong ngày Chủ Nhật.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *