Cục đẩy công suất HAS VS2500 sử dụng cho dàn karaoke gia đình

Cục đẩy công suất HAS VS2500

Lựa chọn cục đẩy công suất cho dàn karaoke gia đình với không gian 20m2 ???

Với diện tích 20m2 cho 1 phòng karaoke gia đình, thì cục đẩy công suất HAS VS2500 là 1 lựa chọn hợp lý.

Sở hữu nền tảng công nghệ được thừa hưởng từ Đức, VS2500 đưa tới người tiêu dùng chất lượng ổn định, tính bền bỉ trong hoạt động, hiệu quả về chất âm.

Nhà máy tại Trung Quốc sẽ giảm giá thành chi phí, tăng tính cạnh tranh.

 

Mô tả sản phẩm:

 Phía mặt trước, ẩn dưới tay xách là nút công tắc nguồn có thiết kế nhỏ nhắn được bố trí gọn gàng mà vẫn thuận tiện khi sử dụng.

-2 tay xách cùng với mặt trước cục đẩy được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm phay, phủ lên toàn bộ thân cục đẩy là lớp sơn tĩnh điện đen mờ, cho cảm giác chắc chắn, khoẻ mạnh và “lì lợm”

-2 hốc gió tản nhiệt thiết kế to gần như chiếm hết cả mặt trước sản phẩm với lưới thép dập ô bàn cờ, bên trong là mút xốp, có tác dụng tản nhiệt cho thiết bị 1 cách cực kỳ hiệu quả. Chính giữa lưới thép là tên thương hiệu cũng như mã sản phẩm in màu trắng tạo ra nét tương phản, nổi bật trên nền đen. Mặt lưới có thể tháo ra được để vệ sinh lớp mút lọc bên trong rất đơn giản thông qua 1 con vít nhỏ.

-Ở giữa, bên dưới, 2 chiết áp tương ứng với 2 kênh công suất có thiết kế dạng núm tròn xoay nhỏ nhắn, có in các vạch mức độ cho biết trạng thái công suất đưa ra khi cục đẩy hoạt động ra sao.

-Phía trên chiết áp, 2 cột đèn LED dạng thẳng đứng, nối với nhau thông qua các vạch ngang thông báo cường độ tín hiệu, tình trạng hoạt động của cục đẩy, khiến ta có cảm giác đó như là những bậc thang bước lên cao với đỉnh đến của những nấc thang đó là đèn Power.

– Bên sườn thiết bị cũng có các khe tản nhiệt nhỏ, hỗ trợ việc thoát nhiệt hiệu quả hơn.

Mặt sau, các cọc kết nối âm thanh cùng các cổng kết nối vào, ra được thiết kế phân bổ trong 1 “ khung” hình chữ nhật với các đường kết nối sử dụng giắc canon ở trên còn bên dưới là đường dùng giắc neutrik và dùng cọc bắt dây loa. Với cách bố trí này, rất đơn giản để khi nhìn vào có thể nhận ra ngay đâu là đường tín hiệu vào và đâu là đường ra.

-2 quạt hút gió cỡ lớn đặt sát bên sườn thiết bị có tác dụng làm mát cho toàn bộ linh kiện bên trong, duy trì trạng thái làm việc tối ưu và hiệu quả của công suất.

 Xét về bên trong, cục đẩy sử dụng nguồn biến áp xuyến lớn, bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp cách nhiệt, cách điện, tăng tính an toàn khi sử dụng. Với nguồn biến áp này, có nhiệm vụ cung cấp dòng điện thứ cấp sạch, phẳng, ra vỉ mạch công suất sau khi đi qua diot chỉnh lưu và hệ thống tụ lọc nguồn.

-Nói tới tụ lọc nguồn, VS2500 sử dụng 8 tụ lọc nguồn với các chỉ số : 10000 µF 80V, kết hợp với 20 sò công suất sanken, tất cả được chia đều cho 2 vỉ mạch công suất hiện đại với linh kiện chất lượng cao nhằm đưa ra mức công suất là 500W/ kênh x 2 kênh với mức trở kháng 8 Ohm.

-Với cách đấu nối khác, cục đẩy có thể tăng lên 750W/ kênh x 2 kênh khi trở kháng là 4 Ohm và sử dụng nút gạt phía mặt sau cục đẩy sang chế độ bridge thì công suất lên tới 1500W. Do đó, VS2500 có thể dùng cho 1 cặp loa full với đường kính loa bass 25 cm hay dùng “kéo” cho những chiếc loa sub hơi đơn có đường kính loa bass 40 thậm chí là 50 cm.

-Dải tần đáp ứng rộng từ 20Hz tới 20Khz, kết hợp vỉ mạch chất lượng khi sở hữu tụ lọc, sò công suất cao cấp nhằm đưa ra chất lượng âm thanh là trong, sạch, rõ ràng và sáng tiếng.

-Ngoài ra, để an toàn cho cục đẩy cũng như bảo vệ các thiết bị khác, cục đẩy công suất HAS VS2500 được tranbg bị 3 rơ le phân bổ cho 2 vỉ mạch công suất và 1 vỉ mạch nguồn, đảm bảo có thể can thiệp kịp thời khi có những hư hỏng ngoài ý muốn xảy ra.

 Với mức công suất này, cục đẩy VS2500 thường được sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình có diện tích khoảng 20m2, việc phối ghép cục đẩy với các thiết bị khác cũng khá đa dạng, có thể kết hợp cục đẩy với amply, ghép cục đẩy với vang cơ, nhưng hiệu quả về âm thanh hay nhất là cục đẩy nên phối hợp với vang số nhằm cung cấp chất âm sau khi đã được xử lý chi tiết, rành mạch.

 

 

 

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *