Chống hú Feedback là gì có cần cho bộ dàn karaoke gia đình hay không?

Chống hú Feedback là gì có cần cho bộ dàn karaoke gia đình hay không?

 Cùng nhau tìm hiểu về thiết bị chống hú “Feedback”. Vậy thiết bị đó là gì là gì? Sơ lược của dòng sản phẩm này thường được áp dụng cho các cấu hình dàn âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, sân khấu hội trường, các sự kiện, các show ca nhạc, Event mà chúng ta ít thấy trong cấu hình dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh. Chúng có tác dụng xử lý tín hiệu của micro khi hát, hạn chế tối đa tình trạng hú, rú rít khó chịu từ loa đến tai người ngồi. Tuy nhiên thiết bị chống hú Feedback của thế hệ trước so với thời điểm hiện nay những thiết bị quản lý âm thanh dành cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp áp dụng công nghệ vượt trội đã làm cho những thiết bị  Feedback thế hệ trước thua xa và gần như ít được nhắc tới.

Tin tức về những bộ dàn karaoke gia đình chất lượng âm thanh hay giá chuẩn nhất năm 2020 tại Hoàng Audio. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

===>>>  Vang số là gì – Hướng dẫn căn chỉnh Mixer Karaoke chuyên nghiệp….Micro hú, rú rít làm cho rất nhiều người cảm thấy sợ mỗi khí có ai đó bât nhạc để hát. Cảm giác ức chế nhất đối với phụ nữ, người già, trẻ em trong gia đình. Đặc biệt đối với những người đang mang thại. Chúng ta sẽ xử lý dứt điểm hiện tượng này ra sao? qua những thiết bị nào? Mời các bạn xem phần dưới của bài viết thiết bị chống hú “Feedback”.

 

Thiết bị chống hú có được áp dụng vào các bộ dàn karaoke gia đình hay không?

Như các bạn đã từng từng tìm hiểu và mua sắm những bộ dàn karaoke gia đình sử dụng amply karaoke chuyên nghiệp. Nhiều bạn sử dụng mixer rời “vang cơ”. Tuy nhiên mức độ chống hú hạn chế đòi hỏi căn chỉnh chuẩn, nhưng đôi khi vẫn gây những cảm giác khó chịu mỗi khi cầm micro thay đổi vị trí, hoặc nhạc nền thay đổi….

Thực tế tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, những ngôi nhà, những chung cư, biệt thự sang trọng ngày càng nhiều. Chất lượng cuộc sống tăng cao, nhu cầu giải trí cho một phòng hát chuyên nghiệp tại gia cũng ngày một lớn.  Cấu hình của bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh, được áp dụng ngay tại gia đình là chuyện thường xuyên của những chủ đầu tư thành đạt.


Tin liên quan ===>>> Cách xử lý, nhận diện thiết bị hư hỏng của bộ dàn karaoke gia đình hay gặp

Thiết bị chống hú Feedback đó là gì, chức năng, tính năng sử dụng ra sao, vận hành thế nào?

Như chúng tôi nói ở trên. Thiết bị này trước hết là thiết bị chuyên nghiệp, được áp dụng cho bộ dàn karaoke cao cấp hạng sang, Vip. Chúng sẽ được kỹ thuật viên căn chỉnh, set-up hoàn toàn trên phần mền. Chúng sẽ được cài đặt theo ý muốn của khách hàng với nhiều chế độ khác nhau như: nghe nhạc mạnh, nhạc trữ tình, và hát karaoke theo chất giọng khoẻ, yếu khác nhau. Sau khi hoàn tất sẽ được lưu và khoá lại. Bạn sẽ chỉ việc sử dụng theo những phầm cài đặt sẵn. Thật dễ dàng và tiện lợi. Bạn cũng không phải lo lắng trong những trường hợp người nào đó “chọc ngoáy” vào lúc không có bạn. Trong phần mền vang số đặc biệt can thiệp sâu hơn về chống hú Feedback. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, nếu kỹ thuật viên cắt đi nhiều tần số thừa quá sẽ gây hiện tượng tiếng micro bị méo và biến dạng. Một số tính năng như như sau: Music, Mic, Effect, Main l – r, sub, center, surround l – r.Và có volume tổng của music, mic, effect. Riêng phần system đây là phần quan trọng trong vang số. Chức năng Compressor quản lý và đảm bảo tín hiệu âm thanh không vượt ngưỡng của loa karaoke. Comp TH đặt ngưỡng cường độ âm thanh. Comp ratio tỉ lệ nén. Comp attack thời gian nén. Comp release thời gian trả lại….v v. Phần mềm Mixer là phần quan trọng.

Thiết bị chống hú Feedback đó là gì, chức năng, tính năng sử dụng ra sao, vận hành thế nào?

Như chúng tôi nói ở trên. Thiết bị này trước hết là thiết bị chuyên nghiệp, được áp dụng cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hạng sang, Vip. Chúng sẽ được kỹ thuật viên căn chỉnh, set-up hoàn toàn trên phần mền. Chúng sẽ được cài đặt theo ý muốn của khách hàng với nhiều chế độ khác nhau như: nghe nhạc mạnh, nhạc trữ tình, và hát karaoke theo chất giọng khoẻ, yếu khác nhau. Sau khi hoàn tất sẽ được lưu và khoá lại. Bạn sẽ chỉ việc sử dụng theo những phầm cài đặt sẵn. Thật dễ dàng và tiện lợi. Bạn cũng không phải lo lắng trong những trường hợp người nào đó “chọc ngoáy” vào lúc không có bạn. Trong phần mền vang số đặc biệt can thiệp sâu hơn về chống hú Feedback.

Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, nếu kỹ thuật viên cắt đi nhiều tần số thừa quá sẽ gây hiện tượng tiếng micro bị méo và biến dạng. Một số tính năng như như sau: Music, Mic, Effect, Main l – r, sub, center, surround l – r.Và có volume tổng của music, mic, effect. Riêng phần system đây là phần quan trọng trong vang số. Chức năng Compressor quản lý và đảm bảo tín hiệu âm thanh không vượt ngưỡng của loa karaoke. Comp TH đặt ngưỡng cường độ âm thanh. Comp ratio tỉ lệ nén. Comp attack thời gian nén. Comp release thời gian trả lại….v v. Phần mềm Mixer là phần quan trọng.

 

Hình ảnh tượng trưng của phần mềm thiết bị xử lý vang số trên máy tính khi setup.

Trong setup kỹ thuật căn chỉnh, trộn echo – reverb hòa quyện với nhau, là một công việc đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm, cho tiếng hát chất lượng nhất. EQ có 10 band để bạn tha hồ căn chỉnh những tần số thừa. Sau khi bạn căn chỉnh các đường tín hiệu output hoàn chỉnh, chính xác, việc tiếp theo bạn căn chỉnh micro. Đây là phần quan trọng nhất trong căn chỉnh âm thanh karaoke. Vậy trên thị trường có bao nhiêu thiết bị xử lý “vang số” đáp ứng được các điều kiện trên. Rất nhiều thưa các bạn. Chúng ta cùng làm quen với một sản phẩm đầy đủ các chức năng cho một bộ dàn karaoke cao cấp không hú, nhạc trong, sạch, tiếng Micro dễ hát, thanh thoát, ngọt ngào, đầm ấm. Trân trọng giới thiệu sản phẩm thiết bị xử lý vang số HAS DX 500 Plus độc quyền tại Hoàng Audio với nhiều dự án lớn đã từng thi công trên toàn quốc.

 Những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ bạn có quan tâm?

Trong rất nhiều các bộ dàn karaoke gia đình được ghép mẫu, ghép combo tại Hoàng Audio. Bạn sẽ vô cùng thoải mái lựa chọn theo sở thích mọi cấu hình phù hợp nhất cho không gian, diện tích, và khả năng kinh tế của mình.


Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với cầu hình bộ dàn karaoke gia đình mình khi được trang bị những công nghệ thông minh nhất. Bạn có thể yên tâm sử dụng chúng mà không cần quan tầm tới hệ thống thiết bị quá tải như loa, công suất, bởi từ chiếc mixer số này đã tự quản lý cho bạn, thông qua những lập trình sẵn có. Khẳng định bạn sẽ mê mẩn âm thanh của những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp chất lượng cao này. Hãy liên lạc, và đến với chúng tôi để trải nghiệm thực tế chất âm mà chúng mang lại có đẹp, hoàn mỹ như trong bài viết này hay không?

  ===>>> Tin tức liên quan: Hướng dẫn căn chỉnh amply karaoke hay nhất, dễ nhất cho gia đình.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *