Chọn Loa Karaoke Nào Cho Bộ Karaoke Gía Rẻ Diện Tích Từ 15 Đến 20m2

Chọn loa karaoke cho bộ karaoke gia đình 15-20m2 tầm bao nhiêu tiền

Mang đến cho các bạn sự so sánh thực tế giữa dòng loa HAS trong phân khúc loa karaoke giá rẻ mang đến chất âm ra sao khi được sử dụng cùng một cấu hình thiết bị dàn karaoke gia đình, với dòng loa thương hiệu Bose được biết đến và ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Trong một diện tích, một không gian, diện tích 15m2 đến 20m2, bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền cho tổng thể một bộ karaoke tầm giá từ 15 triệu đến 20 triệu đồng mà trong túi tiền hạn chế.

Cặp loa HAS 308HD đến từ Hoàng Audio độc quyền phân phối có mức giá: 5,5 triệu đồng chưa bao gồm chiết khấu từ 15 đến 33% tùy theo từng đợt khuyến mãi hoặc mua theo bộ dàn combo HAS.

Loa Bose 301V đang có mức giá niêm yết  9,5 triệu chiết khấu khuyến mãi 11% = 8,5 triệu đồng. 

Về công suất: Dòng loa HAS và Bose có công suất tương đương 75W đến 150w.

Trở kháng tương đồng 8ohm dễ dàng phối ghép với các loại amply karaoke hiện nay.

Chất âm bạn có thể kiểm nghiệm thực tế và so sánh trực tiếp hoặc qua video của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục, rất khó phân biệt cặp loa karaoke nào hát hay hơn.. !? Khi 2 cặp loa này cùng được biểu diễn, sử dụng trên chiếc amply karaoke số HAS MC 200 và Micro HAS K500.

Vậy bạn sẽ chọn loa karaoke giá rẻ nào? khi chính sách bảo hành, hậu mãi như nhau bởi Hoàng Audio.? Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất ở đây khi bạn lựa chọn gói Combo dàn karaoke HAS sẽ có một mức giá rẻ không tưởng, không đâu bạn có thể mua được với giá bán tốt hơn, chất lượng tốt hơn trong mọi tầm tiền mà bạn đang có.

Còn rất nhiều các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ trọn bộ từ trên 10 triệu đồng cho tới trên 100 triệu phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với các diện tích phòng hát gia đình từ 15m2 cho đến trên 50m2 không gian thông thoáng hoặc tiêu cách âm khép kín.

Hy vọng những video trải nghiệm thực tế từ Hoàng Audio sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng, giá thành, dịch vụ tốt nhất. Mọi nhu cầu tham khảo qua các công trình dự án,  thông tin liện hệ, tư vấn phối ghép, khiếu nại, thắc mắc được xử lý nhanh nhất qua Hotline 1900.0095.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *