Bối rối với dàn karaoke gia đình tốt nhất hiện nay giật mình giá rẻ

Bối rối với dàn karaoke gia đình tốt nhất hiện nay giật mình giá rẻ

Các bạn gần như mất phương hướng, nếu đã từng nghe tư vấn giới thiệu từ nhiều đơn vị cung cấp âm thanh quảng cáo về những bộ dàn karaoke gia đình tốt nhất hiện nay với mức giá quá rẻ. Đôi khi cảm giác có một điều gì đó không ổn và thấy bối rối trước những lời lẽ ngọt ngào mua hay không nên mua. Tuy nhiên ai cũng thích và muốn mua được bộ sản phẩm ưng ý và giá thành rẻ nhất khi điều kiện kinh tế hạn hẹp. Tuy nhiên điều gì cũng có 2 mặt của nó. Bạn có thể cần hiểu thêm một số thông tin hoặc điệu kiện sau đây để mọi vấn đề trở nên đơn giản và không phải ngần ngại, hoặc vì cả nể mà rước về bộ dàn karaoke mà các thành viên trong gia đình phản đối kịch liệt.

Các bộ dàn karaoke gia đình khuyến mãi cực sâu tại Hoàng Audio.

Năm 2018 chúng tôi khuyến mãi tổng thể các bộ dàn karaoke từ trên 10 triệu đồng, cho đến những bộ dàn karaoke HAS 4.0 , phục vụ mọi đối tượng khách hàng, với tỷ lệ chiết khấu từ 15 đến 35%.

Hoàng Audio lý giải thực hư về bộ dàn karaoke gia đình tốt nhất đồng nghĩa với chất lượng cao cấp và đáp ứng những yêu cầu sau.

Thiết bị bao gồm các thành phần sản phẩm chính như loa karaoke, amply, sub, micro sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Mỹ và ít nhất phải được lắp ráp tại những nhà máy lớn trong hoặc ngoài nước.

  • Thương hiệu loa hát thường được xứng danh với các tên tuổi BMB, BOSE, JBL..
  • Thương hiệu Amply karaoke mặc định với những dòng sản phẩm Jarguar,Canifornia.
  • Thương hiệu loa Sub đến từ các dòng sản phẩm Yamaha, JBL, Pokaudio…
  • Micro có dây hoặc không dây được nhắc đến nhiều nhất với các dòng Micro Shure, Sennheiser hoặc HAS.

==>>> Xem thêm tin liên quan: 

Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không?

Video giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình 20 triệu đồng.

Và như những trình bày ở trên, một bộ karaoke được đánh giá là tốt kể cả về chất lượng âm thanh cũng như độ bền, tuổi thọ sản phẩm cần tới tính xác thực về nguồn gốc xuất xứ cũng như khẳng định sản phẩm chính hãng.

Vậy để đạt được tiêu chuẩn trên bộ dàn cần tới mức đầu tư bao nhiêu tiền cho diện tích phòng hát trung bình nhất 25m2.

 (Tùy theo chương trình KM từ 15% đến 30%( Các bạn theo dõi tại website:hoangaudio.com.vn)

 
Mức giá trung bình nhất cho một bộ dàn karaoke cao cấp và đầy đủ sản phẩm chính hãng nhập khẩu, được đánh giá là tốt cho diện tích 25m2 có thể lên tới trên 50 triệu đồng.

Video sản phẩm loa karaoke JBL KI08 tại Hoàng Audio.

Dưới đây là minh họa chi tiết, thông số sản phẩm thiết bị cho bộ dàn karaoke tầm giá từ trên 40 triệu đồng đến 50 triệu.

Những thiết bị âm thanh trên đây là những sản phẩm chất lượng mà thương hiệu Hoàng Audio muốn gửi đến các bạn. Không vì mục dích đặt lợi nhuận hàng đầu chúng tôi muốn nhắn nhủ tới ý nghĩa của việc lựa chọn dàn âm thanh chất lượng xứng với giá trị kinh tế, đảm bảo uy tín của một nhà cung cấp. Tuy nhiên để các bạn nhìn nhận thật rõ vấn đề một bộ dàn karaoke chất lượng tốt tương xứng với đúng số tiền bạn cần bỏ ra.

==>> Bộ dàn karaoke chất lượng tốt theo giá trị và tầm tiền trên dưới 10 triệu:

Tham khảo thêm: Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng không?

==>>  Điều kiện bộ dàn karaoke gia đình đầu tư trên dưới 5 triệu đồng:

Tham khảo thêm: Nên mua loa karaoke 5 triệu hay 5 triệu cho cả bộ Dàn karaoke gia đình?

Bạn nên tính toán hoặc cân nhắc với số tiền này, tuy không lớn những cũng là món tiền tương đương cả tháng lương làm việc chăm chỉ của các bạn có mức thu nhập hạn chế và điều kiện cuộc sống khó khăn.

Phương án 1: Bạn có thể liên hệ với đơn vị điện máy và đặt vấn đề mua trả góp. Tuy nhiên những đơn vị này thường đủ lớn và tên tuổi mới có hình thức bán trả góp và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giá trị thật của sản phẩm bộ dàn karaoke giá rẻ bảo hành chinh hãng.

Phương án 2: Bạn có thể chọn mua dàn karaoke nguyên bộ chính hãng trong nước sản xuất tại các đại lý uỷ quyền có bảng chứng nhận trên hệ thống website của nhà cung cấp.

Phương án 3: Bạn có thể lựa chọn hình thức mua dàn karaoke khuyến mãi từ các cơ sở điện máy từ các đơn vị thương hiệu lớn.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *