Bật mí những thiết bị tốt để có được bộ dàn karaoke hay chơi Tết

Bật mí những thiết bị tốt để có được bộ dàn karaoke hay chơi Tết

Mua dàn karaoke cho gia đình chơi Tết phải đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng, điều đó mang lại hiệu quả và tiết kiệm, chọn một dàn âm thanh tốt nhất sẽ là tiêu chí của bất kì khách hàng nào. Để có được điều đó, bạn cần lựa chọn được một dàn karaoke gia đình và sử dụng được nhiều chức năng. Để có được điều đó, bạn cần lựa chọn được một dàn karaoke gia đình tốt và sử dụng được nhiều chức năng.

Lựa chọn loa karaoke

Việc đầu tiên cần đề cập tới chính là loa karaoke.Việc đầu tiên cần đề cập tới chính là loa karaoke.

Một bộ loa karaoke cần có công suất đủ lớn để tải được nguyên dàn karaoke.Một bộ loa karaoke cần có công suất đủ lớn để tải được nguyên dàn karaoke.  

Loại loa thông thường được sử dụng cho dàn karaoke gia đình thường là loa treo tường, nhưng nếu gia đình bạn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như nghe nhạc, xem phim…thì hãy sở hữu bộ loa cột vừa, 3 đường tiếng, tiếng rộng và vững chắc, bass mạnh, trung âm chi tiết…Điều này sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng loa cho cả mục đích xem phim hay nghe nhạc.

loa-karaoke-has-fl110-chinh-hang-1

Các dòng loa bạn có thể tham khảo là: HAS, JBL, BMB, 4 Acoustic…

Lựa chọn amply karaoke

Amply karaoke quan trọng chiếm 50% bộ dàn. Việc lựa chọn amply nào phụ thuộc nhiều vào thông số kỹ thuật của bộ loa dùng cho dàn karaoke gia đình đó. Về thông số kỹ thuật cụ thể, hãy nhờ chuyên viên tư vấn mua dàn karaoke gia đình và lắp đặt hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Về amply, tùy theo sử thích nghe nhạc và thể loại nhạc mà người chơi có thể sử dụng amply đèn hay amply bán dẫn. Amply california phù hợp với gu nhạc nhẹ nhàng, trữ tính và ngược lại, amply jarguar mạnh mẽ hơn, âm thanh sống động và chi tiết hơn. Hoặc bạn muốn chơi một cách đa dạng cũng như muốn trải nghiệm những công nghệ mới nhất thì những chiếc amply karaoke số HAS là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tại Hoàng Audio, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gì, còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn. Phương châm bán hàng của Hoàng Audio: Không chạy theo số lượng, chỉ chạy theo chất lượng, hãy tin rằng chúng tôi thà không bán chứ không bán hàng kém chất lượng. Một số sản phẩm đang bán chạy trên thị trường.

Amply Jarguar PA 506N – Amply Tốt Bán Chạy Trên Thị Trường

amply-so-has-mc300-1

Amply karaoke số HAS MC300 – Amply số hát hay, được người dùng yêu thích nhất

Lựa chọn đầu karaoke gia đình.

Hiện nay, đầu karaoke thường được sử dụng là đầu karaoke HDD, đầu karaoke tích hợp ổ cứng. Ưu điểm của đầu karaoke này so với những đầu đọc đĩa CD trước đây là sự ổn định, khả năng lưu trữ tốt. Đầu karaoke đang chiếm được nhiều tỉnh cảm của người sử dụng, bạn không cần sở hữu những đĩa CD khổng lồ, tốn tiền mua đĩa về sử dụng nhưng hình ảnh thì mờ và âm thanh không ổn định. Khi sở hữu đầu karaoke HDD tại Hoàng Audio chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, việc bạn cần là lên internet và down về những bài hát bạn ưa thích. Hình ảnh sẽ rõ nét và âm thanh sống động khi kết hợp với những thiết bị đã được trình bày ở trên.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn sở hữu thiết bị karaoke cao cấp cho bộ dàn karaoke để có một cái Tết thật vui vẻ, hạnh phúc. Hãy đến với Hoàng Audio để mua đúng hàng chính hãng và chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *