Amply karaoke giá rẻ cực hay cho bộ dàn karaoke gia đình 10 -15 triệu.

Amply karaoke giá rẻ cực hay cho bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu.

Bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng và ngạc nhiên bởi chiếc amply karaoke giá rẻ nhất từ trước tới nay, sản phẩm độc quyền phân phối tại Hoàng Audio trong năm 2017. Chiếc amply karaoke gia đình mà chúng tôi muốn giới thiệu, tư vấn tới các bạn có chất lượng âm thanh cực hay, dễ dàng điều chỉnh. 

Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm cùng Hoàng Audio với bộ dàn karaoke gia đình “Combo” tầm giá chỉ 10, đến 15 triệu đồng có thể phối ghép từng bộ sản phẩm. Bạn sẽ vô cùng thích thú bởi sự sang trọng ,và nắn nót trong từng chi tiết nếu như không muốn nói ngoa “chuẩn từng mm”.

==>> Xem ngay Hướng dẫn Căn Chỉnh Amply Karaoke Hay Nhất, Dễ Nhất cho gia đình

Sản phẩm Amply karaoke gia đình giá rẻ HAS 10T Deluxe – Home Kara.

Nhắm tới thị trường phân khúc giá rẻ nói chung, cho cả bộ dàn karaoke nói riêng, mỗi thiết bị có mức giá hợp lý, chất lượng cao, ổn định sẽ mang tới sự thiết thực cho nhiều gia đình có thu nhập thấp cơ hội mua sắm, sử dụng, tận hưởng không khí ấm áp, đoàn viên trong mỗi khi xum vầy.

Qua nắm tình hình chúng tôi quyết định nghiên cứu và cho ra đời chiếc amply karaoke gia đình giá rẻ có thể áp dụng cho một cặp loa karaoke công suất lớn hoặc 2 cặp loa có công suất đến 200w/chiếc. Theo đó giá bán của chiếc amply karaoke được bán với giá niêm yết và theo bộ combo ngày chủ nhật duy nhất chỉ có tại Hoàng Audio.

 Giá Niên Yết : 6.500.000 VNĐ – 10%   = 5.850.000 VNĐ

 KM 15% ngày CN = 5.520.000VND.

Những trải nghiệm thú vị đối với sản phẩm amply karaoke HAS 10T Deluxe – Home Kara đầy ấn tượng với rất nhiều khách hàng nghe thử, hát thử và sắm sửa đều có chung một nhận xét không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhưng cho chất lượng âm thanh hát hay, bay tiếng, echo mềm mượt, bền ổn định, đặc biệt dễ dàng sử dụng, hạn chế mức độ hú, rú rít tốt nhất qua một số tính năng như dưới đây.

Bạn nên tham khảo thêm tin tức liên quan về các bộ dàn karaoke gia đình.

Tháo nắp vỏ máy, bên trong sản phẩm amplykaraoke là bộ nguồn xuyến cực khoẻ công suất lên tới gần 1000w, đảm bảo cho mạch công suất hoạt động hiệu quả nhất. Nếu các bạn là những chuyên gia về âm thanh, thì đây chính là cơ sở để đánh giá mức độ chịu đựng và chất lượng nói chung của chiếc amply karạoke giá rẻ HAS 10T. 

Hơn nữa quạt gió là mát, đa phần được lắp, sử dụng cho những chiếc amply công suất lớn “cục công suất” đã sẵn sàng cho chiếc amply hoạt động thoải mái cho mọi cấu hình của bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ cho đến diện tích 40m2 mà không hề phải lo lắng, như nhiều bạn đang lầm tưởng.

Xem thêm ==>>  Tổng hợp Amply karaoke nhập khẩu chính hãng, căn chỉnh hát hay nhất.

Chế độ bảo hành, hậu mãi sản phẩm amply karaoke giá rẻ này sẽ được chúng tôi đưa ra chính sách tới 36 tháng, một đổi một nếu sản phẩm lỗi do sản xuất thời gian lên tới 3 tháng. Hơn ai hết chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền trên một thương hiệu lớn là những gì mong muốn mang tới quý khách sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

Năm cũ sắp qua, năm mới 2018 sắp tới, hoà chung không khí đón xuân – Hoàng Audio mở chương trình khuyến mãi mua dàn karaoke gia đình trọn bộ Combo sử dụng amply karaoke HAS 10T vào các ngày chủ nhật hàng tuần chiết khấu từ 33% đến 35%. với các bộ dàn karaoke sau đây:

Chi tiết thiết bị của Bộ dàn karaoke gia đình sẽ được phối ghép cực hay, giá rẻ nhất chỉ 10 triệu, là những cảm nhận thích thú nhất mỗi khi có khách hàng hát và tận hưởng những phút giây vui vẻ ngay tại gia đình thân yêu của mình.

Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông số, và giá bán từng thiết bị khuyến mãi vào những ngày chủ nhật hàng tuần tại Hoàng Audio. Bạn nhớ nhé chỉ 10 triệu đồng bạn đã có ngay chiếc amply karaoke giá rẻ sang chảnh. và kết cấu của bộ dàn tương đương một tháng lương. Hãy vui vẻ và luôn ca hát.

 

Bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình giá rẻ cùng chiếc Amply karaoke HAS 10T Deluxe – Home Kara qua video dưới đây:

Chất lượng chiếc amply thật hoàn hảo với hệ thống điều chính vang nhại dễ dàng và quện tiếng nhất. Mức giá của chiếc amply karaoke thật rẻ và hợp lý khi được đi kèm bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu combo mà Hoàng Audio mang đến cho mọi gia đình có mức kinh tế hạn chế. Vậy 10 triệu đồng có xứng đáng hay không khi sản phẩm loa, amply, micro được bảo hành lên tới 36 tháng…

Tin tức liên quan bạn nên tham khảo thêm một số thiết bị dàn loa karaoke.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *