Amply karaoke giá rẻ cực hay cho bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu.

Lượt xem : 165

Bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng và ngạc nhiên bởi chiếc amply karaoke giá rẻ nhất từ trước tới nay, độc quyền phân phối tại Hoàng Audio. Chiếc amply karaoke mà chúng tôi muốn giới thiệu, và tư vấn tới các bạn có chất lượng âm thanh cực hay, dễ dàng điều chỉnh. Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm cùng Hoàng Audio với bộ dàn karaoke gia đình “Combo” tầm giá chỉ 10 triệu đồng. Bạn sẽ vô cùng thích thú bởi sự sang trọng ,và nắn nót trong từng chi tiết nếu như không muốn nói ngoa “chuẩn từng mm”.

Sản phẩm Amply karaoke HAS 10T Deluxe – Home Kara.

 Giá Niên Yết : 6.500.000 VNĐ – 10%   = 5.850.000 VNĐ KM 15% ngày CN = 5.520.000VND.


Bạn nên tham khảo thêm tin tức:


  • Các bạn sẽ được chúng tôi mổ xẻ chiếc amply karạoke giá rẻ HAS 10T bên trong vỏ máy của sản phẩm amply dưới đây.

Bộ dàn sẽ được phối ghép như sau để có bộ dàn karaoke gia đình cực hay, giá rẻ nhất chỉ 10 triệu đồng, là những điều thích thú, tận hưởng những phút giây vui vẻ và có ích khi cuộc đời chẳng có bao lâu.

Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông số, và giá bán từng thiết bị khuyến mãi vào những ngày chủ nhật hàng tuần tại Hoàng Audio. Bạn nhớ nhé chỉ 10 triệu đồng bạn đã có ngay chiếc amply karaoke giá rẻ sang chảnh. và kết cấu của bộ dàn tương đương một tháng lương. Hãy vui vẻ và luôn ca hát.

 

Cùng chúng tôi trải nghiệm bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình giá rẻ cùng chiếc Amply karaoke HAS 10T Deluxe – Home Kara qua video dưới đây:

Chất lượng chiếc amply thật hoàn hảo với hệ thống điều chính vang nhại dễ dàng và quện tiếng nhất. Mức giá của chiếc amply karaoke thật rẻ và hợp lý khi được đi kèm bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu combo mà Hoàng Audio mang đến cho mọi gia đình có mức kinh tế hạn chế. Vậy 10 triệu đồng có xứng đáng hay không khi sản phẩm loa, amply, micro được bảo hành lên tới 36 tháng…


Tin tức liên quan bạn nên xem.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *