HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay 2017

Lượt xem : 1445

  HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay giá rẻ nhất so cùng phân khúc sản phẩm loa chính hãng, năm 2017 được Hoàng Audio tổng hợp cho cấu hình các bộ dàn karaoke cao cấp gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp. Một trong các tên tuổi đó không thể không nhắc đến ông vua thế giới karaoke, Loa Bmb, Jbl và Bose. Tuy nhiên trong những dòng loa hát karaoke hay nhất, liên quan đến nhau không chỉ của một hãng, mà được chọn lọc cụ thể qua đôi tai thẩm âm của các chuyên gia hàng đầu về âm thanh trong và ngoài nước.


Những sản phẩm cần thiết hỗ trợ âm trầm”Loa siêu trầm” cho loa karaoke bạn nên quan tâm:

Loa Sub karaoke là thiết bị quan trọng trong dàn karaoke gia đình.

Tư vấn chọn mua loa Sub, Cục trầm hát karaoke bộ dàn tầm 50 triệu.


Video dòng loa karaoke gia đình chính hãng giá bán rẻ nhất tại Hoàng Audio.

 


Xem thêm tin tức liên quan:

Mua loa karaoke giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ rủi ro.

Nhận biết dòng loa karaoke hay nhất hiện nay


 Chúng ta lần lượt đi từng cặp loa hát karaoke tên tuổi, hát hay nhất cho gia đình, kinh doanh phòng hát xem chúng có những đặc điểm gì nổi bật, và giá trị của nó trong tầm kinh tế là bao nhiêu tiền.

 Dòng Loa hát karaoke – BMB CSN 500E xịn nhập khẩu chính hãng, chuyên sử dụng karaoke gia đình với các ưu điểm nổi bật: Dễ phối ghép với tất cả các dòng amply karaoke từ 2 cầu đến 4 cầu Jarguar 203N, Jarguar 506N, California 468B …Tuy nhiên với chất âm trong sáng và đầm ấm, đầy đặn và tinh tuý, đáp ứng tiêu chuẩn cho một bộ dàn karaoke phòng hát gia đình cực lỳ hợp lý.

Giá Niên Yết : 13.805.000 VNĐ – 15%   = 11.700.000 VNĐ

Loa BMb CSN 500E có mức giá niêm yết 13,8 triệu đồng. Theo các chương trình khuyến mãi có thể được chiết khấu từ 10% đến 20% giá rẻ nhất thị trường hiện nay.


 Dòng Loa karaoke hay BMB CSE 312 đầy kiêu hãnh và uy lực, khi không cần để ý tới những cặp loa cùng công suất nhưng chẳng có điểm gì so sánh. Chúng hùng dũng bước vào vị trí phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp với một tầm vóc và cấu hình dàn karaoke cao cấp.

Giá Niên Yết : 21.574.000 VNĐ – 15%   = 18.300.000 VNĐ

Loa BMBCSE 312 có mức giá niêm yết 21,5 triệu đồng. Theo các chương trình khuyến mãi có thể được chiết khấu từ 10 đến 20 %.


 Dòng Loa karaoke cao cấp JBL KI 81 được nhắc đến với tiêu chuẩn của một phòng hát giải trí gia đình đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên dù sinh sau đẻ muộn hơn bậc đàn anh BMB, như thừa hưởng danh tiếng lấy lừng của Harman đã đêm đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Giá Niên Yết : 10.600.000 VNĐ – 15%   = 9.000.000 VNĐ

Loa JBL KI 81 có mức giá niêm yết 10,6 triệu đồng. Theo các chương trình khuyến mãi giá bán rẻ nhất thị trượng hiện nay.


Tin về dàn karaoke giá rẻ:

Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không?

Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng không?


 Dòng Loa karaoke chuyên nghiệp JBL KP 6012. Dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp karaoke Vip, mini Bar được công nhận bởi giới sành chơi thứ thiệt khi cần tới một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn Bar- Sàn. Cầu hình cho những cặp loa hát karaoke này đạt đến độ chuyên nghiệp cao cho chất âm hát thực, hay và thừa uy lực dữ dội.

Loa JBL KP 6012 có mức giá niêm yết khoảng 55 triệu đồng. Liên hệ để có ưu đãi tốt nhất từ Hoàng Audio.


Vượt lên trên tất cả và đang được đứng vị trí cuối cùng trong bảng sếp hạng này đã có thể thấy rõ tính chuyên nghiệp cực cao và chuyên nghiệp đến từ một nền khoa học kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ hàng đầu thế giới. Germani – 4-Acoustic một tên tuổi lừng lẫy châu âu sẽ mang đến cho bạn một chất âm của hãng loa hay nhất thế giới với đày đủ 3 dải trầm ấm, tươi sáng và tách bạch chi tiết sáng láng nhất.


4-acoustic 112T có mức giá niêm yết khoảng 28 triệu đồng. Vui lòng liên hệ để có giá ưu đâĩ khuyến mãi tốt nhất.

Hoàng Audio giới thiệu các bạn dòng loa lừng lẫy 4-acoustic 112T đến từ nước Đức được ghép bộ cấu hình cực khủng, có thể đáp ứng cho phòng karaoke Mini Bar-Vip tới từ 50 đến 120m2.

Video sản phẩm loa chuyên nghiệp 4-Acoustic 112T tại Hoàng Audio.

Xem ngay: Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp siêu Vip 300 triệu đồng sử dụng loa 4-Acoustic 112T.Tin liên quan về loa karaoke:

 Kinh nghiệm mua loa hát karaoke hay xịn và tốt nhất

Thủ thuật biến loa karaoke hàng nhái, hàng “fake” thành loa hàng bãi.


 Trên đây chúng tôi giới thiệu các bạn tông hợp 5 dòng loa karaoke hát hay nhất tính đên thời điểm năm 2017 tại Hoàng Audio. Hy vọng cùng các bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh ngay tại phòng test với nhiều cấu hình khác nhau. Hân hạnh phục vụ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *