Dàn karaoke gia đình HAS 47

Dàn karaoke gia đình HAS 47

  • Giá Bán :
    114.120.000 ₫

Chi tiết

  • Giá Niêm Yết :
    126.800.000₫

Mô tả chi tiết bộ dàn karaoke gia đình

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa bộ dàn karaoke HAS 47 vì dàn âm thanh được chúng tôi phối ghép những thiết bị âm thanh chuẩn nhất. Trong quá trình hoạt động, người dùng sẽ nhận được rất nhiều tính năng, tiện ích thông minh. 

Dàn karaoke gia đình HAS 47
Dàn karaoke gia đình HAS 47

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa HAS

Loa HAS FS112
Loa HAS FS112

Sử dụng loa FS112 cho dàn âm thanh, âm thanh được tái hiện chi tiết, chân thực khi người dùng tận hưởng giai điệu của các bản nhạc trữ tình, nhạc vàng.

Loa có đặc điểm nổi trội là phần vỏ ngoài được chọn gam màu đen làm chủ đạo kết hợp thông minh với sự cứng cáp, nên sản phẩm là tâm điểm khi được lắp đặt trong không gian phòng hát.

Vang số HAS DX800

Vang số HAS DX800
Vang số HAS DX800

Chức năng điều chỉnh nhạc được tích hợp thông minh, khoa học nên vang số cung cấp những âm điệu nhạc được thể hiện sinh động, chi tiết.

Thiết bị với ưu thế loại bỏ dễ dàng tạp âm, rú rít luôn được người sử dụng chọn lựa là trang thiết bị tốt nhất cho dàn âm thanh.

Cục đẩy công suất HAS VX4800

Cục đẩy với hệ thống tản nhiệt là lợi thế có một không hai để thiết bị hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài mà nhiệt lượng không bị quá tải.  

Sản phẩm với công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại được áp dụng trong quá trình hoạt động giúp cục đẩy sở hữu linh kiện cao cấp.

Cục đẩy công suất cuc-day-has-vx2800-2

Thiết bị có thể hoạt động, làm việc với hiệu suất cao. Để có được lợi thế như vậy, sản phẩm được nhà hãng đưa vào sản phẩm sò công suất chất lượng cao.

Cục công suất khuếch đại âm thanh hiệu quả nhờ nhà hãng đã đưa ra những ý tưởng mới, độc đáo trong khâu sản xuất và thiết kế.

Loa sub HAS 118NX

loa-sub-hoi-has-118nx

Loa sub có công suất 600W. Công suất cao nên âm trầm được tái hiện sinh động, mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp, “đánh bật” bao căng thẳng, muộn phiền.

Sản phẩm với vỏ ngoài chắc chắn là ưu điểm mà bất cứ người dùng nào cũng rất tâm đắc khi sử dụng loa trầm này vì thiết bị có thể chịu áp lực cao trong quá trình hoạt động.

Micro HAS VP18

micro-has-10-vp18
micro-has-10-vp18

Người sử dụng dùng mic hát VP18 để ca những bài hát với các thể loại khác nhau sẽ được tái hiện chi tiết lời ca tiếng, hát thanh mượt nhất.

Micro có khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài và luôn giữ tín hiệu ổn định.

Bộ dàn được phối ghép như thế nào?

Chúng tôi tính toán, nghiên cứu cẩn thận và quyết định đưa vào dàn âm thanh 2 cặp loa HAS FS112 với mức công suất hợp lý. Để không gian phòng hát được khuấy động náo nhiệt, chúng tôi trang bị thêm loa sub 118NX.

Lúc này, để hệ thống âm thanh hoạt động ổn định, cần sự phối hợp nhuần nhuyễn với cục công suất. Cục đẩy VX4800 được chúng tôi chọn để phối hợp với 2 cặp loa FS112 và cục công suất VX2800 phối ghép với loa trầm 118NX.

Âm thanh đưa ra loa luôn được thể hiện sinh động, trong trẻo khi chúng tôi đưa vào dàn âm thanh vang số HAS DX800.

Sử dụng bộ dàn HAS 47 như thế nào?     

Bộ dàn được dùng trong phòng hát có diện tích 30-40m2.

Người dùng cần lưu ý về cách lắp đặt, bố trí thiết bị sao cho phù hợp nhất để các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định. 

Những thiết bị dễ tỏa ra nhiệt lượng cao trong quá trình hoạt động như vang số, cục công suất không nên để chồng lên nhau vì như vậy sẽ vô tình ngăn cản hoạt động tản nhiệt của sản phẩm.   

Dàn âm thanh HAS 47 tự tin là trang thiết bị chuẩn cho không gian phòng hát. Người mua khi đến mua hàng tại Hoàng Audio sẽ nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *