Dàn karaoke gia đình HAS 38

Dàn karaoke gia đình HAS 38

  • Giá Bán :
    45.180.000 ₫

Chi tiết

  • Giá Niêm Yết :
    50.200.000₫

Mô tả chi tiết bộ dàn karaoke gia đình

Chúng tôi mang đến cho các bạn dàn karaoke gia đình HAS 38. Hệ thống âm thanh được cấu thành từ những thiết bị chuẩn, chính hãng, cung cấp những tính năng chuyên dụng, thông minh nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa HAS FL112.

Loa HAS FL112
Loa HAS FL112

Loa có cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng và công suất 450W/900W. Nhờ vậy, âm thanh được tái hiện chi tiết, sống động nhất, khuấy động không gian gian phòng nhất là khi người dùng chơi những bản nhạc rock, nhạc sàn, remix.

Sản phẩm có đường kính loa bass rộng 30cm. Tiếng bass đưa ra rõ nét, giúp người dùng cảm nhận chi tiết nhất âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại được tái hiện chân thực.

Amply HAS MC2500S. 

Amply HAS MC-2500S
Amply HAS MC-2500S

Thiết bị có công suất 1000W và cấu tạo 4 kênh, phối hợp với loa hát sẽ giúp đưa ra âm thanh chắc tiếng, mạnh mẽ.

Amply có thể kết nối trực tiếp với smartphone và người dùng sẽ ngay lập tức nắm giữ trong tay số lượng bài hát khổng lồ với các thể loại khác nhau.

Loa sub HAS SL40

Loa sub HAS SL40
Loa sub HAS SL40

Công suất 600W/1200W nên âm trầm được tái hiện chắc tiếng, mạnh mẽ nhất, giúp những cuộc vui, buổi tiệc trọn vẹn.

Loa trầm với loa bass đường kính rộng giúp âm trầm đưa ra luôn rất mạnh mẽ, uy lực.

Micro HAS Vp15  

Micro HAS VP15 
Micro HAS VP15

Mic hát sở hữu những ưu điểm nổi trội trong tính năng nên có thể mang đến lời ca tiếng hát ngọt ngào, trong tiếng.

Micro chinh phục bất cứ người dùng khó tính nào nhờ tiếng hát ngọt ngào, thanh bạch.

Bộ dàn được phối ghép như thế nào? 

Cặp loa HAS FL112 có công suất 450W/900W nên chúng tôi chọn sử dụng amply HAS MC2500S có công suất 1000W. Công suất hợp lý giúp dàn âm thanh hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả âm thanh tối đa. 

Chúng tôi chọn sử dụng amply số vì đây là thiết bị thông minh, hiện đại với những tính năng của cục công suất và vang số nên trong quá trình hoạt động, amply cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích.

Với micro HAS VP15 sở hữu đủ các tính năng chuyên dụng, đưa ra loa hát những lời ca tiếng hát hấp dẫn, cùng âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau, sẽ giúp người dùng làm tan biến bao muộn phiền, căng thẳng.

Sử dụng bộ dàn HAS 38 như thế nào?     

Bộ dàn HAS 38 sử dụng trong phòng hát diện tích 25-30m2. 

Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần phải lưu ý đến cách bố trí, lắp đặt hệ thống âm thanh để đảm bảo các thiết bị giữ được tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả.

Sử dụng các thiết bị trong thời gian lâu dài, các thiết bị cần được vệ sinh, lau chùi thường xuyên để có thể giữ được độ bền đẹp lâu dài.

Các bạn chọn mua hàng tại Hoàng Audio sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình để có thể chọn mua được thiết bị chất lượng nhất. Không những thế, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *