Dàn karaoke gia đình HAS 37

Dàn karaoke gia đình HAS 37

  • Giá Bán :
    44.820.000 ₫

Chi tiết

  • Giá Niêm Yết :
    49.800.000₫

Mô tả chi tiết bộ dàn karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình HAS 37 sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn, giải trí vui vẻ với âm điệu nhạc được tái hiện sinh động, thanh thoát nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa HAS FL110

Loa HAS FL110
Loa HAS FL110

Loa có công suất 300W/600W và đường kính loa bass rộng 25cm. Do đó, người dùng rất ưa chuộng sử dụng loa hát này.

Loa karaoke có màng loa làm bằng chất liệu giấy cao cấp. Với ưu điểm này, người dùng có thể cảm nhận chi tiết âm điệu nhạc được tái hiện sống động.

Amply HAS MC2500S

Amply HAS MC-2500S
Amply HAS MC-2500S

Amply có cấu tạo 4 kênh và công suất 1000W. Với điều kiện đủ để phối ghép với loa hát, amply giúp âm thanh được xử lý triệt để tạp âm, rú rít.

Thiết bị làm hài lòng người sử dụng nhờ sở hữu tính năng thông minh của cục công suất và vang số.

Micro HAS VP17

Micro với linh kiện thông minh, tân tiến, mang đến tiếng hát ngọt ngào, trong tiếng.

Khả năng hoạt động với tín hiệu ổn định, mic hát giúp những buổi tiệc, cuộc vui trọn vẹn với hiện tượng loãng tiếng, nhiễu sóng không phải mối bận tâm của người dùng.

Bộ dàn được phối ghép như thế nào?

Loa HAS FL110 có công suất 300W/600W. Đây là mức công suất hợp lý để sản phẩm đưa ra âm thanh căng đầy, chắc tiếng, với sức tỏa rộng. Chúng tôi phối ghép với loa hát, amply HAS MC2500S có công suất 1000W và cấu tạo 4 kênh. Sự phối ghép này thực sự chuẩn bởi công suất hợp lý nên dàn âm thanh hoạt động ổn định, cung cấp âm thanh chi tiết, chân thực.

Chúng tôi sử dụng micro HAS VP17. Đây là mic hát chuyên dụng với ưu điểm sở hữu tính năng chuyên dụng, tiện ích thông minh nhất giúp dàn âm thanh thêm phần hoàn hảo.

Sử dụng bộ dàn karaoke HAS 37 như thế nào? 

Bộ dàn HAS 37 sử dụng trong phòng hát có diện tích 20-25m2. 

Trong quá trình sử dụng, nếu người dùng hiểu về những lưu ý trong cách bố trí, lắp đặt thiết bị âm thanh. Dàn âm thanh hoạt động ổn định và các thiết bị có thể giữ được tuổi thọ lâu dài.

Loa hát không nên để quá gần tường vì như vậy, âm thanh được tái hiện không được sinh động. Đặc biệt, nếu bạn để loa karaoke ở vị trí có ánh nắng chiếu vào sẽ rất dễ gây hỏng gân loa. Nếu gân loa bị hỏng, âm thanh đưa ra khó có thể được tái hiện chi tiết, chân thực, chưa kể đến việc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Các bạn không nên để các thiết bị chồng lên nhau khi lắp đặt amply hay những thiết bị dễ sinh nhiệt khác vì như vậy sẽ vô tình gây khó khăn cho hoạt động tản nhiệt.

Sở hữu dàn âm thanh chuyên dụng chưa bao giờ dễ dàng hơn khi bạn có thể ghé thăm showroom Hoàng Audio luôn và ngay, chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn chọn mua được hệ thống âm thanh chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *