Dàn karaoke gia đình HAS 36

Dàn karaoke gia đình HAS 36

  • Giá Bán :
    44.280.000 ₫

Chi tiết

  • Giá Niêm Yết :
    49.200.000₫

Mô tả chi tiết bộ dàn karaoke gia đình

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn dàn karaoke gia đình HAS 36. Chúng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu về điều kiện phối ghép các thiết bị sao cho phù hợp nhất nên có thể đảm bảo hệ thống âm thanh chuẩn này sẽ không làm người dùng thất vọng.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa HAS FP08

Loa HAS FL08
Loa karaoke HAS FL08

Loa hát với cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng và công suất 150W/300W. Âm thanh được thể hiện sinh động mang đến bầu không khí vui vẻ, náo nhiệt khi người dùng chơi những bản nhạc rock, nhạc sàn, remix.

Loa karaoke với gân loa được thiết kế với ý tưởng độc đáo và sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, có thể giúp âm thanh được tái hiện chân thực, sinh động nhất.

Amply HAS MC-2300S. 

Amply số HAS MC 2300S
Amply số HAS MC 2300S

Amply có công suất 600W và cấu tạo 4 kênh. Với điều kiện như vậy, amply rất thích hợp để phối ghép với cặp loa hát và xử lý âm thanh tốt, mang đến chất âm trong trẻo, thanh thoát.

Thiết bị mang đến nhiều tiện ích thông minh, hiện đại trong quá trình sử dụng. Do thiết bị sở hữu tính năng cục công suất và vang số.

Loa sub HAS SF30

Loa sub HAS SF30
Loa sub HAS SF30

Loa sub mang đến âm trầm chắc tiếng và với sức tỏa rộng có thể khuấy động không gian phòng hát.

Khả năng chịu áp lực cao nên loa trầm có thể đưa ra âm trầm chi tiết, tỏa đều và hoạt động bền bỉ nhất.

Micro HAS VP15

Micro HAS VP15 
Micro HAS VP15

Mic hát với tính năng thông minh, hiện đại mang đến tiếng hát hấp dẫn, ngọt ngào, giúp những buổi tiệc, cuộc vui thêm phần náo nhiệt.

Micro với ưu thế là khả năng hoạt động với tín hiệu ổn định nên những hiện tượng như nhiễu sóng, loãng tiếng sẽ không xảy ra.

Bộ dàn được phối ghép như thế nào?

Loa HAS FP08 với công suất 150W/300W rất hợp lý để trang bị cho không gian phòng hát. Chúng tôi chọn sử dụng amply HAS MC-2300S với công suất 600W và cấu tạo 4 kênh. 

Mức công suất hợp lý nên dàn âm thanh hoạt động với công suất ổn định. Chúng tôi lựa chọn amply số vì thiết bị sở hữu tính năng cục công suất và vang số nên trong quá trình hoạt động, người dùng nhận được rất nhiều tiện ích thông minh.  

Sử dụng bộ dàn HAS 36 như thế nào?

Phòng hát có diện tích 20-25m2 thích hợp để lắp đặt dàn âm thanh HAS 36. Cách bố trí, lắp đặt thiết bị thích hợp đóng vai trò quan trọng trong việc dàn âm thanh hoạt động mang đến hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Các bạn cần thường xuyên vệ sinh các thiết bị để đảm bảo các sản phẩm giữ được sự bền đẹp lâu dài.

Bộ dàn karaoke HAS 36 là hệ thống âm thanh chuẩn nhất. Các bạn có thể ghé thăm ngay showroom Hoàng Audio, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn chọn mua được dàn âm thanh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *