Dàn karaoke gia đình HAS 34

Dàn karaoke gia đình HAS 34

  • Giá Bán :
    42.300.000 ₫

Chi tiết

  • Giá Niêm Yết :
    47.000.000₫

Mô tả chi tiết bộ dàn karaoke gia đình

Các bạn chọn mua dàn karaoke gia đình HAS 34 sẽ nhận được âm thanh chân thực, được tái hiện sinh động khi thưởng thức những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh bạch, mượt mà.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa HAS FS112

Loa HAS FS112
Loa HAS FS112

Công suất 400W/800W, loa karaoke tái hiện chi tiết âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất, mang đến không gian thư giãn, giải trí vui vẻ.

Loa hát hoạt động bền bỉ và những sự cố xảy ra ngoài ý muốn sẽ được giảm thiểu tối đa vì thiết bị sở hữu linh kiện cao cấp, hiện đại.

Amply HAS MC-2500S

Amply HAS MC-2500S
Amply HAS MC-2500S

Amply HAS có cấu tạo 4 kênh và công suất 1000W nên âm thanh đưa ra loa sẽ được xử lý triệt để tạp âm, rú rít, mang đến âm thanh chân thực, sinh động nhất.

Amply số tích hợp tính năng cục công suất và vang số nên dễ dàng mang đến âm thanh chắc tiếng, mạnh mẽ.

Micro HAS VP15 

Micro HAS VP15 
Micro HAS VP15

Mic hát mang đến tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát, giúp người dùng làm tan biến nhanh chóng muộn phiền, căng thẳng. 

Micro bắt sóng tốt và có độ nhạy cao nên sản phẩm có thể hoạt động bền bỉ với tín hiệu ổn định.

Bộ dàn được phối ghép như thế nào? 

Loa HAS FS112 có công suất 400W/800W phối ghép amply HAS MC2500S có công suất 1000W và cấu tạo 4 kênh rất phù hợp. Mức công suất như vậy là yếu tố giúp dàn âm thanh hoạt động ổn định và âm thanh đưa ra được tái hiện chi tiết, chân thực.

Micro HAS VP15 giúp hệ thống âm thanh thêm phần hoàn hảo. Mic hát sở hữu những tính năng chuyên dụng, thông minh nhờ các linh kiện tân tiến, hiện đại.

Sử dụng bộ dàn HAS 34 như thế nào? 

Bộ dàn âm thanh sử dụng trong không gian phòng hát diện tích 25-30m2. Sử dụng hệ thống âm thanh chuẩn này, người dùng muốn các thiết bị hoạt động ổn định và mang đến hiệu quả âm thanh tối đa cần hiểu rõ về cách bố trí, lắp đặt các thiết bị sao cho chuẩn nhất. 

Loa hát karaoke không nên để quá gần tường. Nếu các bạn để loa quá gần tường, loa hát khó có thể tái hiện âm thanh chi tiết, sinh động. 

Các bạn cũng nên chọn cho loa karaoke vị trí thích hợp để không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng. Nếu bị ánh nắng chiếu vào thời gian dài, gân loa sẽ rất dễ bị hỏng, gây ra những sự cố ngoài ý muốn.

Amply hoạt động bền bỉ, liên tục rất dễ sinh nhiệt nên người dùng cần chọn những vị trí lắp đặt thông thoáng và nhất là không được để các thiết bị chồng lên nhau vì như vậy sẽ gây khó khăn cho hoạt động tản nhiệt.


Hoàng Audio với chính sách ưu đãi có một không hai và cam kết bảo hành sản phẩm với thời gian dài, tự tin là nhà phân phối uy tín hàng đầu. Để hiểu rõ thêm thông tin các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 1900.0095 hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *