Dàn Combo TẾT 02 hay, thiết bị chính hãng
Combo-Tet-02

Dàn karaoke gia đình HOT 02

 • Giá Bán :
  21.591.000 ₫

Chi tiết

 • Giá niêm yết
  23990000 đ

Mô tả chi tiết bộ dàn karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình HOT 02 là trang thiết bị phù hợp để các bạn lắp đặt trong không gian phòng hát. Bộ dàn được phối hợp từ những thiết bị đã qua chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng nên chất lượng của dàn âm thanh rất tốt, tự tin tái hiện âm thanh chân thực nhất.

>> Video thực tế chất âm của bộ dàn karaoke gia đình HOT 02 : 

Dàn karaoke gia đình HOT 02 bao gồm những thiết bị gì?  

Loa HAS KF312

loa-has-kf312-01

 • Loa karaoke được trải qua công đoạn sản xuất với sự giám sát rất nghiêm ngặt, cẩn thận và nhà hãng đã áp dụng linh kiện cao cấp nhất để cấu thành nên các bộ phận. Do vậy, không chỉ tái hiện âm thanh sinh động, loa còn hoạt động bền bỉ với độ bền rất cao.
 • Sản phẩm có công suất 350W/700W, sẽ là trang thiết bị tốt cho phòng hát với diện tích 20m2.

Vang cơ HAS C19

vang-co-has-c19

 • Vang cơ chuyên dụng với rất nhiều chức năng điều chỉnh hiện đại. Với những chức năng điều chỉnh này, người dùng có thể tự do, thoải mái căn chỉnh chất âm theo đúng ý mình.
 • Thiết bị xuất hiện trong dàn âm thanh với chức năng điều chỉnh, xử lý tín hiệu âm thanh triệt để, loại bỏ tạp âm, giúp những thanh âm luôn được thể hiện rõ nét, chi tiết.

Cục đẩy công suất HAS VR2500

vr2500

 • Cục đẩy sở hữu công suất 500W và cấu tạo 2 kênh nên sản phẩm sẽ là trang thiết bị chuẩn, phối hợp với cặp loa karaoke, tái hiện ra loa hát những thanh âm mạnh mẽ, sinh động.
 • Khuếch đại âm thanh hiệu quả và hoạt động với hiệu suất cao nên thiết bị luôn được người dùng ưa chuộng.

Micro HAS VK16

micro-has-vk16

 • Micro là thiết bị thông minh, chuyên dụng với rất nhiều tính năng hiện đại. Điển hình là chức năng điều chỉnh tần số giúp tiếng hát luôn được thể hiện rõ nét, chi tiết.
 • Mic hát với tín hiệu ổn định tự tin tái hiện tiếng hát ra loa với chất âm trong tiếng, thanh mượt.

Phối ghép dàn karaoke gia đình HOT 02 như thế nào?  

 • Chúng tôi nghiên cứu và tính toán rất cẩn thận, kỹ lưỡng nên đã quyết định phối ghép cặp loa KF312 với cục đẩy VR2500. Cục công suất giúp âm thanh được tái hiện ra loa hát những âm thanh chắc tiếng, mạnh mẽ. Với những thanh âm mạnh mẽ, uy lực được tái hiện sống động, tự tin mang đến không gian giải trí náo nhiệt. Được hòa mình vào những điệu nhạc của các thể loại nhạc với nhiều thể loại khác nhau để làm tan biến bao muộn phiền, mệt mỏi là điều mà người dùng luôn mong muốn. 
 • Trang bị hệ thống âm thanh này cho không gian phòng hát, những phút giây thư giãn, giải trí của người dùng trọn vẹn hơn rất nhiều khi những âm điệu nhạc luôn được thể hiện rõ nét, chi tiết từng âm điệu.

Sử dụng dàn karaoke gia đình HOT 02 như thế nào?    

has-tet-02

 • Diện tích phòng hát 20m2 rất thích hợp để lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình HOT 02. Bộ dàn bao gồm những thiết bị đạt tiêu chuẩn, chính hãng, tái hiện âm thanh sống động, chân thực nhất.
 • Chúng tôi phối hợp cục đẩy VR2500 với cặp loa hát KF312. Đưa vào dàn âm thanh cục công suất chuyên dụng, chúng tôi muốn đảm bảo hệ thống âm thanh hoạt động với công suất ổn định, không bị đuối. Công suất đủ để khuếch đại âm thanh ra loa với chất âm mạnh mẽ, từng âm điệu nhạc được tái hiện chi tiết, rõ nét. Do đó, người dùng có thể tận hưởng những cuộc vui, buổi tiệc được tăng thêm sự náo nhiệt, sôi động.
 • Dàn âm thanh có sự xuất hiện của vang cơ HAS C19 giúp âm thanh được căn chỉnh chi tiết, chân thực. Với những tính năng hiện đại cung cấp cho người dùng trong quá trình hoạt động và đặc biệt nhất là hệ thống điều chỉnh được thiết kế với núm điều chỉnh và chức năng phân bổ rõ ràng, sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, mang đến rất nhiều tiện ích.

Các bạn hãy sắm ngay dàn karaoke gia đình HOT 02 cho phòng hát để cùng người thân, bạn bè trải nghiệm sự chân thực của những âm thanh sinh động được tái hiện chi tiết, rõ nét nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *