Thế nào là một bộ dàn karaoke gia đình hay?

Lượt xem : 117

Thế nào là một bộ dàn karaoke gia đình hayMột bộ dàn karaoke hay là bộ dàn đủ tiêu chuẩn, phù hợp với không gian và gu hát karaoke của mình. Đồng thời các thiết bị đi kèm cho một bộ dàn phải là những sản phẩm chính hãng, phối ghép chuẩn sẽ khiến cho giọng hát của bạn nhẹ nhàng, bay tiếng, âm thanh đầy đặn, cùng các tiêu chuẩn căn chỉnh âm thanh, Setup chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không?

Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng không?

Bộ dàn karaoke gia đình đủ tiêu chuẩn bao gồm: Loa, Amply, Đầu phát, Micro, Loa Sub trầm. Tất cả đều là thiết bị chuyên karaoke hàng mới nhập khẩu chính hãng.

Bộ dàn karaoke gia đình hát hay có mức giá 21, 615,000 đồng. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn chính hãng có mức giá trên chưa chiết khấu khuyến mãi theo từng thời điểm từ 10% cao nhất lên tới 25%.

  • Chọn loa karaoke:

+ Phù hợp với diện tích căn phòng: 1 đôi loa bass 20 cm công suất 100-150W cho phòng gia đình dưới 18M2; 2 đôi loa bass 20cm hoặc 1 đôi bass 25cm công suất 200-250W cho phòng khoảng 20-28m2; từ 30M2 trở lên bạn nên dùng 2 đôi loa bass 25cm…

+ Phù hợp với gu âm nhạc của các thành viên: loa BMB cho giọng hát mượt mà, trong trẻo, JBL cho chất âm khỏe khoắn, nền nhạc sôi động. Ghép phối hợp các thương hiệu để phát huy tối ưu chất âm tạo nên giọng hát thiên thần, không khí hứng khởi. Cao cấp hơn bạn trải nghiệm chất âm loa 4 – Acoustic chơi tốt tất cả các thể loại nhạc.

  • Chọn amply Karaoke:

Phù hợp nhất với diện tích phòng và dòng loa bạn đã chọn. Amply Jarguar chất âm mạnh mẽ, khỏe khoắn; Amply California mềm mại, mượt mà. Đặc biệt, các dòng amply có hệ Equalizer rời như Jarguar 203E, 506E, California 668E, hỗ trợ căn chỉnh lúc bạn muốn nghe nhạc sao cho 3 dải bass mid treble một cách chi tiết nhất.

Bạn chọn amply 1 cầu cho 1 đôi loa bass 20cm đã lựa chọn ở trên, amply 2 cầu cho 2 đôi loa bass 25cm trở xuống và thêm cục đẩy công suất cho các dòng loa bass 30cm để chất âm ra được hoàn hảo nhất nhé!

  • Chọn đầu karaoke:

Chọn đầu phát tương đối đơn giản hơn so với loa và amply. Quan trọng là bạn cảm thấy cách biz nhạc khiến bạn có cảm xúc nhất, dễ vào nhịp nhất và có lời ca sĩ để bạn tập hát khi chẳng may quên mất phải hát thế nào.

Bạn chọn đầu ổ cứng: công nghệ hiện đại, beat nhạc chuẩn, hình ảnh HDMI, nhạc Stereo, số lượng bài hát và ca sĩ thể hiện phong phú… và các dòng VietKTV, BTE, VinaKTV, Hanet đều đáp ứng rất tốt các yêu cầu này. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ngồi từ xa chọn bài hát dễ dàng qua điện thoại, máy tính bảng của bạn, thậm chí là bằng giọng nói như ở đầu Hanet.

  • Micro karaoke:

Hãy hát thực tế và lựa chọn bộ Micro cho bạn cảm giác hát nhẹ nhất, có cảm xúc nhất. Truyền tải tối đa những cảm xúc và chất âm bạn muốn thể hiện.

  • Loa sub siêu trầm:

Hỗ trợ dải âm trầm tạo sự uy lực, mềm ấm, chân thực trong từng nốt nhạc. Không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của loa Sub. Hãy trải nghiệm và khẳng định vì sao có Sub hát bao giờ cũng hay hơn!

 

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *