Mua dàn karaoke gia đình thiết bị nào hay bị trộn hàng nhái nhất?

Lượt xem : 1737

Mua dàn karaoke gia đình thiết bị nào hay bị trộn hàng nhái nhất? Thiết bị nào có giá trị nhất trong một bộ dàn karaoke nếu bạn sử dụng bạn sử dụng cho gia đình bình dân, cao cấp và VIP.? Ngoài ra đánh giá đúng chất lượng của một bộ dàn ghép bộ phụ thuộc vào những tiêu chuẩn nào? Hát hay và chất lượng dựa trên những yếu tố nào để nhận biết.? Rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc và nhờ tư vấn qua số Hotline hoặc qua tư vấn trực tiếp.


Hướng dẫn cách chỉnh âm thanh cho dàn karaoke gia đình

Cách đấu nối cục đẩy công suất với loa trong dàn karaoke gia đình cao cấp

Tổng hợp những dòng loa karaoke bán chạy nhất tại Hoàng Audio


bo-dan-karaoke-com-bo

Bộ sản phẩm “Combo” dàn karaoke gia đình khuyến mãi

đón xuân 2017 trên website Hoàng Audio

Tâm lý chung dù bạn, tôi hoặc một chuyên gia một lĩnh vực nào đó dù rất giỏi nghiệp vụ, nhưng sang đến lĩnh vực khác đều có thể mắc những sai lầm và trả giá cho sự kém hiểu biết cũng hoặc quá tin người mà ôm mối bực dọc. Âm thanh là lĩnh vực trìu tượng cảm nhận bằng tai, nên đòi hỏi bạn phải có người giỏi nghiệp vụ chuyên môn về thiết bị âm thanh tư vấn là đương nhiên và hợp lý. Nhưng người đó là ai, thuộc đơn vị nào thì cần xem xét và kiểm chứng. Vậy thiết bị nào trong bộ dàn karaoke gia đình có giá trị nhất, hay bị trà trộn và đánh lừa người tiêu dùng nhiều nhất để thu lời bất chính. Sản phẩm đó được biết là loa karaoke, linh hồn của bộ karaoke, bởi loa karaoke dễ làm giả, làm nhái và điều kiện sản xuất ra cặp loa rất dễ dàng và rẻ tiền ngay tại trong nước, chưa nói đến sản phẩm nhái từ Trung quốc vận chuyển về ồ ạt với số lượng lớn và hình thức thì miễn bàn “ giống thật như đúc” mà chỉ người trong nghề mới phân biệt được.

Tổng thể một bộ dàn karaoke gia đình bình dân, cao cấp hoặc Vip cho kinh doanh vẫn phải đầy đủ và bao gồm các thiết bị cần thiết để cấu thành. Tuy nhiên phù hợp hay không phù hợp còn do yêu tố tư vấn của người bán và lượng tiền bạn đầu tư. Nhưng chuẩn hay không dựa theo các tiêu chí sau để không bị mua nhầm thiết bị, hoặc bị trà trộn hàng chính hãng và nhái hoặc hàng bãi thành giả bãi hoặc hơn nữa là fake 1 thành fake 5 hoặc 6.

loa_bose_301v

Loa karaoke nhập khẩu chính hãng cung cấp bởi các nhà đại diện tại Việt nam.

Điều kiện đầu tiên: Dự định đầu tư rất quan trọng cho món tiền chi cho bộ dàn karaoke nếu thấp hơn mười triệu đồng e rằng sản phẩm chính hãng dùng chất lương và tuổi thọ kéo dài sẽ không được như mong muốn. Nói bạn dễ hiểu là, mình chấp nhận và không phải băn khoăn vì điều kiện kinh tế có giới hạn. Một cặp loa karaoke chính hãng nhập khẩu có công suất tầm 75w, phù hợp với diện tích 15 – 20m2 cho gia đình đã có mức giá là gần 9 triệu đồng rồi bạn nhé.

Điều kiện thứ 2: Chọn nhà cung cấp từ 3 đến 5 địa chỉ có uy tín thương hiệu. Bạn có thể gọi điện, email… xin báo giá và cấu hình cho diện tích phòng hát gia đình, trong tầm tiền đến 20 triệu đồng cho một bộ dàn karaoke chất lượng mức trung bình khá, và chú ý vào sản phẩm loa karaoke là chủ đạo.

Điều kiện thứ 3: Yêu cầu  cung cấp thông số, nguồn gốc xuất xứ CO, CQ ( nếu có ), bảo hành các sản phẩm trong cấu hình báo giá mà nhà nhập khẩu đều phải có, nhất là loa karaoke.

Điều kiện thứ 4: So giá và các thông số kỹ thuật, nguồn gốc bằng cách chek thông tin,  ly mt bn báo giá mà bn ưng ý nht v giá tiền,  cu hình trình bày, ý tưởng tư vn rồi xin báo giá ngược li mt bên th 2 hoc th 3 v sn phm loa karaoke, ampli karaoke.

Từ những bản bản báo giá đã có trong tay, bạn có thể phân tích, tìm  hiểu và nắm rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Nếu cùng mt bn báo giá đã có đu bài mà bn ưng ý, việc còn lại chúng ta sẽ nhận thấy rất rõ địa chỉ cung cấp nào bán hàng thật, xịn, đúng giá, uy tín thông qua các nhìn nhận, nhận diện thương hiệu của họ qua dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Giá sản phẩm chênh lệch nhau từ 100.000 đồng  đến 200.000 đồng một sản phẩm loa karaoke thì không vấn đề gì. Từ 15%  đến 20% thì bắt buộc bạn phải xem xét lại.

Từ xưa đến nay các cụ nhà ta vẫn có câu: “người mua thua người bán” và bây giờ vẫn vậy và luôn đúng. Tuy nhiên nếu bạn là người thông thái và hiểu biết thì dù bạn làm công việc gì, tư duy hiểu biết và các nhìn nhận thực tế bạn vẫn có thể mang về cho gia đình bạn những sản phẩm có giá trị thật, chất lượng và hợp lý với đồng tiền bỏ ra chứ không riêng gì một bộ dàn karaoke gia đình.


dàn karaoke gia đình cao cấp giá rẻ tại Hoàng Audio

Nguyên nhân và khắc phục micro bị hú trong dàn karaoke gia đình

Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng


Mọi ý kiến đóng góp và tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ theo số Holine của Công ty. Hoàng Audio xin chúc các bạn bước sang một năm mới trần đầy hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình qua những lời hát hát, lời ca ngọt ngào và tình cảm.

km-lon

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *