7 bộ dàn karaoke gia đình cực hay đúng chuẩn giá rẻ nhất Hà nội – TpHcm

Lượt xem : 1259

Tổng hợp 7 bộ dàn karaoke gia đình cực hay đúng chuẩn giá rẻ nhất Hà nội – TpHcm năm 2017 tại Hoàng Audio. Hãy cùng chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm dàn karaoke chất lượng nhất hội tụ những tính năng chuyên nghiệp và công nghệ thông minh hiên nay.

Các bộ dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn hát hay, nòng cốt chủ yếu là thiết thiết bị loa karaoke Boseloa karaoke BMB lừng danh cho bộ sản phẩm sử dụng gia đình hát hay. Hướng dẫn phối ghép chuẩn, hợp lý cho giá thành rẻ nhất năm 2017 tại Hoàng Audio.

Âm thanh đảm bảo Cực hay: Có nghĩa chúng tôi sẽ lắp đặt và căn chỉnh ngay tại phòng hát của gia đình bạn đạt tới điểm cực hay, hay  nhất không thể hay hơn nữa.

Cấu hình phối ghép, lắp đặt Đúng chuẩncăn chỉnh chuẩn đến độ âm thanh hay nhất, mạnh mẽ nhất, thiết bị được an toàn nhất.

Vậy làm thế nào để biết được dàn karaoke như mong muốn mời các bạn hãy xem các bộ dàn karaoke ghép mẫu hay nhất cho gia đình trong tầm tiền từ trên 10 triệu đồng đến 90 triệu đồng dưới đây:

Bạn có thể tham khảo bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn 20 triệu đồng tại kênh You Tube.

Video dàn karaoke gia đình tầm giá 15 triệu đồng.


Bộ dàn số 01 sử dụng amply Jarguar 203S kết hợp sản phẩm Bosr 301V (nhập khẩu chính hãng). Sự kết hợp này mang đến một không khí hân hoan và sống động gia đình bạn trong diện tích sử dụng phòng hát 15m2 đến 20m2. Ngoài ra cặp micro karaoke có dây CAVS Es 68 truyền tải âm thanh giọng hát trung thực, ấm áp.

 

bộ dàn karaoke bose HO 01

bo-dan-karaoke-bose-01-01

Với bảng giá niên yết như trên bộ dàn có mức giá vào khoảng 20 triệu đồng chưa chiết khấu.


Khác hơn một chút so với bộ dàn karaoke gia đình ở trên. Bộ số 02 cho phép chất lượng âm thanh hay hơn, thoáng và rộng hơn. Đó là sự kết hợp hoàn mỹ giữa ampli karaoke California 468B có chức năng 3S với loa Bose 301AV (hàng bãi).

Bộ dàn karaoke Bose HO 02

bo-dan-karaoke-bose-02-01

Bảng giá niên yết bộ dàn có mức giá vào khoảng 28 triệu đồng chưa chiết khấu.


Khủng hơn, mạnh mẽ hơn, chức năng giải trí mang tính công nghệ cao với đầu karaoke Hanet. Bộ sản phẩm hội tụ chức năng công nghệ giải trí cao. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 cặp loa karaoke Bose 301V và Bose 305 Monito (Hàng bãi) phối ghép ampli Jarguar 203N gold đầy uy lực, mạnh mẽ. Kèm theo bộ sản phẩm là Micro không dây HAS VP 14 năng động và linh hoạt trong xử lý giọng hát và phù hợp cho diện tích từ 25 đến 30m2.

bộ dàn karaoke bose HO 03
bo-dan-karaoke-bose-03-01

Bảng giá niên yết bộ dàn có mức giá vào khoảng 39 triệu đồng chưa chiết khấu.


Gần giống với cấu hình bộ số 3, tăng cường chất âm của loa bose 301 AV monito (hàng bãi) cộng với sự hiện diện của loa Sub ( loa siệu trầm) Polk PSW 110 tăng cường âm trầm.  Hơn nữa sự vượt trội còn có vai trò đóng góp của amply karaoke California 668E cho 4 kênh riêng biệt, giúp âm thanh phòng hát vô cùng sôi động, ấm áp.

Bộ dàn karaoke Bose HO 04

bo-dan-karaoke-bose-04

Bảng giá niên yết bộ dàn cao cấp có mức giá vào khoảng 61 triệu đồng chưa chiết khấu


Bộ sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn của phòng âm thanh gia đình Vip với cấu hình được phối ghép bơi sự hiện diện của 2 cặp loa đình đám BMB 450SEBMB 500E (chính hãng nhập khẩu). Amply karaoke jarguar 506 E kèm theo Sup Polk 125. Tuy nhiên với bộ sản phẩm này giá thành của chúng cũng có thể khá cao so với những bộ ở trên và đáp ứng diện tích từ 30 đến 35m2.

Bộ dàn karaoke BMB HO 05

Bảng giá niên yết bộ dàn cao cấp có mức giá vào khoảng 68 triệu đồng chưa chiết khấu.


Nói đến bộ dàn số 06 này chúng ta thấy được độ khủng của nó, tương đương với chất lượng âm thanh phòng hát kinh doanh. Tuy nhiên với nhiều gia đình có điều kiện và khả năng kinh kế cao thì việc lụa chọn bộ sản phẩm này là hoàn toàn hợp lý. Sự hiện diện của 2 cặp loa BMB 450BMB 310 phối ghép hoàn hảo với amply California 968B 1200w, Sup Polk w550wi, khẳng định và thể hiện sự chịu chơi của mình, và vô cùng thoải mái ca hát cùng bạn bè mỗi khi có sự kiện.


 

bo-dan-karaoke-bmb-06

Bảng giá niên yết bộ dàn VIP có mức giá vào khoảng 76 triệu đồng chưa chiết khấu.


Trên hết các bộ sản phẩm là số 07. Với độ mạnh của hai cặp loa huyền thoại BMB 312BMB 900SE niềm mơ ước của phòng hát chuyên nghiệp. Với bộ sản phẩm này, bạn sử dụng phòng hát gia đình hoàn toàn bình thường và cực kỳ thảo mãn chất âm của nó bởi thiết bị đi kèm là ampli công suất lớn, cục đẩy HAS 4600NX 4kênh/600w kèm theo sub điện CAVS 915 tương đương 1000W. Bạn sử dụng mục đích kinh doanh chỉ cần thay dổi thiết bị amply Jarguar 203N thành thiết bị vang số HAS dx 300.

bo-dan-karaoke-bmb-07

Bảng giá niêm yết bộ dàn karaoke gia đình siêu Vip có mức giá vào khoảng 83  triệu đồng chưa chiết khấu.


Các bộ dàn karaoke mà chúng tôi tập hợp trên đây đã được cung cấp bán ra thị trường trên khắp cả nước. Tại sao chúng tôi dám khẳng định rẻ nhất so với sản phẩm cùng loại, cùng nguồn gốc xuất xứ. Vì mỗi chương trình ngày thường được chiết khấu từ 3 đến 5% với các sản phẩm loa karaoke hàng bãi ( Bose).10% hàng nguyên hộp. Ngày khuyến mãi lên tới 15% và giờ vàng khuyến mãi là 23% tuỳ từng thời gian chạy chương trình.


Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *